VinFast có giải pháp 'chống nóng' cho VF 9 với phiên bản không cửa sổ trời

author 06:31 01/08/2023

(VietQ.vn) - Trang bị cửa sổ trời trên VinFast VF 9 Plus đã được chuyển thành dạng tùy chọn và xe sẽ sở hữu trần kín bằng kim loại để giải quyết vấn đề nắng nóng tại thị trường Việt Nam.

VinFast VF 9 là mẫu xe cao cấp nhất của hãng xe Việt Nam hiện nay với 2 phiên bản Eco và Plus bán ra thị trường. Đối với bản Plus, xe được trang bị sẵn cửa sổ trời để giúp tăng vẻ sang trọng nhưng lại đang khiến nhiều khách hàng phàn nàn do không phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam nên VinFast đã quyết định chuyển trang bị này thành tùy chọn bổ sung nếu người mua có nhu cầu.

Theo đó, từ ngày 14/7, các khách hàng mua mới dòng xe VinFast VF 9 sẽ lựa chọn tất cả phiên bản với trần kim loại tiêu chuẩn. Tùy chọn cửa số trời toàn cảnh chỉ áp dụng trên phiên bản Plus cao cấp nhất với giá 29 triệu đồng.

Trần kính trên VinFast VF 9 chỉ còn là tùy chọn.

Do đó, giá bán của VinFast VF 9 cũng có một số thay đổi khi bản Plus giảm nhẹ giá chỉ còn 1,676 tỷ đồng khi mua không kèm pin và 2,169 tỷ đồng khi kèm pin, giá bán của cụm pin tương đương 493 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Eco có giá bán 1,491 tỷ đồng không pin và 1,984 tỷ đồng kèm pin.

Ngoài ra, VinFast còn cung cấp tùy chọn ghế cơ trưởng cho phiên bản Plus, chuyển hàng ghế giữa từ 3 ghế thành 2 ghế. Với tùy chọn này, nhà sản xuất áp dụng mức giá 32,23 triệu đồng, khách hàng có thể kết hợp với tùy chọn cửa sổ trời hoặc không. Các đại lý của hãng cũng thông báo đến khách hàng việc chỉ cung cấp nội thất màu xanh đậm (Navy Blue) cho ngoại thất màu đen, trắng hoặc xanh dương trên phiên bản Plus.

Các thông số khác của VinFast VF 9 vẫn được giữ nguyên như trước, cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ điện kép với công suất tối đa 300 kW (402 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Cả 2 phiên bản Eco và Plus đều sở hữu cụm pin dung lượng 92 kWh với quãng đường được công bố tối đa tới 438km với phiên bản Eco và 423km đối với phiên bản Plus. VinFast VF 9 cũng được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với một số tính năng tự lái cấp độ 2 cùng nhiều tiện ích khác.

VinFast VF 9 chính thức giáo xe từ tháng 3/2023.

Ngoài VinFast VF 9, mẫu SUV đô thị VF 5 Plus cũng có một số thay đổi về màu sắc nội - ngoại thất từ ngày 14/7; theo đó, xe chỉ có 1 lựa chọn nội thất màu đen, thân xe có 6 lựa chọn màu gồm: Đen, Đỏ, Vàng Cam, Trắng, Xám, Xanh dương trong khi nóc xe có 3 lựa chọn: Trắng, đen hoặc Cùng màu thân xe.

QuangMinh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang