VinFast nhận đặt hàng trước 2 mẫu xe điện tại Mỹ và Việt Nam, ưu đãi cho khách hàng qua blockchain

author 14:51 04/01/2022

(VietQ.vn) - Hãng xe Việt công bố sẽ nhận đặt hàng trước VF e35 và VF e36 từ ngày 6/1 tại triển lãm CES 2022.

VF e35 và VF e36 là 2 mẫu xe điện chiến lược của VinFast ở thị trường quốc tế

Cổng nhận đặt hàng trước được mở đồng thời tại Mỹ và Việt Nam từ 17h ngày 5/1 (giờ Las Vegas - tức 8h ngày 6/1 giờ Việt Nam) tại sự kiện VinFast Global EV Day, trong triển lãm CES 2022.

Khách hàng đặt VF e35 và VF e36 từ thời điểm mở cổng đến hết ngày 5/4 (giờ Mỹ - tức 6/4 theo giờ Việt Nam) sẽ nhận ưu đãi từ hãng.

Tại Việt Nam, khách hàng đặt trước 10 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 150 triệu đồng dành cho VF e35 và 250 triệu đồng dành cho VF e36.

Tại Mỹ, khách hàng đặt trước 200 USD sẽ nhận được một mã mua hàng điện tử (e-voucher) trị giá 3.000 USD cho xe VF e35 và 5.000 USD cho xe VF e36.

Ở cả 2 thị trường, khoản đặt trước đều có thể hoàn lại.

VinFast VF e36 là mẫu xe đầu bảng của hãng

Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, khách hàng sẽ nhận được thẻ chứng nhận VinFirst NFT là mã tài sản không thể thay thế trên blockchain. Các quyền lợi, ưu đãi dành riêng cho các thành viên VinFirst được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, đảm bảo khách hàng xác thực quyền lợi ưu tiên dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra nhiều cơ hội dịch vụ hấp dẫn trong tương lai. VinFast trở thành một trong những hãng xe tiên phong ứng dụng nền tảng blockchain trên thế giới.

Trước mắt, VinFast ứng dụng blockchain tại Mỹ và đang nghiên cứu để sớm ứng dụng công nghệ trên cho các thị trường khác.

Tại thời điểm mở cổng nhận đặt hàng, VinFast sẽ công bố giá bán 2 mẫu xe VF e35 và VF e36 cho thị trường Mỹ và Việt Nam, giá bán tại châu Âu và Canada sẽ được công bố sau.

VinFast khẳng định sẽ đảm bảo nhất quán về mức giá cạnh tranh, chính sách cho thuê pin và bảo hành 10 năm.

Ảnh dựng nội thất xe điện VinFast

2 mẫu xe VF e35, VF e36 được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như bộ ứng dụng ngôi nhà thông minh (Smart Home), văn phòng di động (Mobile Office), mua sắm trên xe (In-car Shopping), giải trí trên xe (In-car Entertainment)...

Sự kiện VinFast Global EV Day diễn ra lúc 16h ngày 5/1 giờ địa phương (tức 7h ngày 6/1 giờ Việt Nam), tại triển lãm CES ở Las Vegas, Mỹ.

CES là sự kiện công nghệ lớn và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, là điểm đến uy tín cho những công nghệ đột phá và những nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và cập nhật những công nghệ mới nhất. 

Nguyễn Thành

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang