Đại lý VinFast xả hàng lô cuối xe Lux A2.0

author 14:44 09/03/2023

(VietQ.vn) - VinFast Lux A2.0 đang được các đại lý xả hàng tồn lần cuối cùng với mức giá chỉ từ 590 triệu đồng, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với giá đề xuất trước đây.

Tiếp tục công cuộc xả hàng tồn, VinFast Lux A2.0 đang được nhiều đại lý thông báo giá bán thực tế rất thấp sau khi trừ các loại ưu đãi giảm giá và voucher tại thời điểm này. Mức giá bán cụ thể đến tay người tiêu dùng chỉ từ 600 triệu đồng và giá lăn bánh chỉ còn hơn 700 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.

Xe xăng VinFast đã bị khai tử từ năm ngoái

Cụ thể, hiện tư vấn bán hàng của một đại lý VinFast tại Bắc Giang đang rao bán giá của Lux A2.0 chỉ 590 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn trong khi bản Nâng cao được báo giá 640 triệu đồng trong khi bản Cao cấp hiện vẫn trên 800 triệu đồng.

Đây là động thái nhằm đẩy nhanh hàng tồn của riêng đại lý này trong khi các đại lý khác tại thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM đều phổ biến giá từ 620 triệu đồng trở lên cho phiên bản Tiêu chuẩn. Theo tư vấn bán hàng, mức giá này đã trừ hết các ưu đãi và khuyến mại có thể; voucher Vinhomes sẽ được các nhân viên kiếm luôn cho khách hàng.

Mức giá hiện tại đã giảm mạnh so với giá bán lẻ đề xuất của VinFast, với 3 phiên bản có giá từ 1,115 đến 1,358 tỷ. Đây là thời điểm tốt nhất để mua xe Lux A2.0 với mức giá chỉ bằng khoảng 1 nửa so với trước (tương đương giá các sedan hạng C rẻ nhất) nhưng khó làm hài lòng các khách hàng mua xe trước đây với giá cao.

VinFast Lux A2.0 giảm giá xả hàng đợt cuối cùng để dọn kho

VinFast Lux A2.0 và các mẫu xe xăng khác (Fadil, Lux SA2.0 và President) đã được thông báo ngừng kinh doanh vào giữa tháng 7 vừa qua; những chiếc cuối cùng được hãng tập trung để sản xuất tại nhà máy vào tháng 8 nhằm trả nợ các khách hàng đặt mua từ trước.

Tuy nhiên hiện thị trường ô tô Việt Nam vẫn ghi nhận một số mẫu xe Lux A2.0 đang được bán theo dạng mới hoàn toàn. Thực tế, đợt xả hàng trong tháng 3 này được nhiều đại lý thông báo là lô cuối cùng trước khi chính thức dừng bán để hoàn toàn chuyển sang kinh doanh xe điện.

Đây là thời điểm chuẩn bị để VinFast nhận cọc đối với VF 6 và VF 7 trong khi VF 5 Plus sắp chính thức được giao đến tay khách hàng đặt cọc trước. Bên cạnh đó, người mua VF 9 cũng đang chờ đợi lô xe đầu tiên khi nhà sản xuất Việt Nam hẹn giao từ cuối năm ngoái nhưng chưa thấy "tăm hơi" dù sắp hết quý I/2023.

Quang Minh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang