Trang chủ
Vì sao chất lượng sản phẩm cần được kiểm soát toàn chuỗi?
(VietQ.vn) - Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng, an toàn và tính minh bạch của sản phẩm, việc kiểm soát chất lượng không còn dừng lại ở khâu sản xuất cuối cùng. Một sản phẩm tốt phải được quản lý từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển cho đến khi đến tay khách hàng. Đây cũng là xu hướng quản trị chất lượng hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam áp dụng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng niềm tin thị trường.
-
Thầy phong thủy Kenny Hoo dự đoán kinh tế 2014
Trang bị màn hình AMOLED 2K cho Galaxy S5
Khoa học công nghệ Việt Nam sẽ khởi sắc trong những năm tới
“Tiệm cận” công nghệ vệ tinh
Người Việt được đề cử làm tỉnh phó ở Campuchia
Tránh làm “mồi ngon” cho doanh nghiệp ngoại
Cảnh báo nguy cơ tai nạn do bia rượu dịp tết
-
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Động lực tăng trưởng mới trong quá trình chuyển đổi mô hình phát triển của Việt Nam
-
Công nghệ mở đường cho doanh nghiệp bứt phá
Tin mới 24h
Ứng dụng giúp bạn chụp ảnh Tết tuyệt đẹp
(VietQ.vn) - Camera Tết là một ứng dụng vui vẻ dành cho iOS. Nó giúp chúng ta chụp lại khuôn mặt của mình hoặc bạn bè rồi trang trí thêm những cái nón, những bộ râu lạ mắt phù hợp với mùa Tết.
Giá vàng sẽ biến động khó lường trong năm 2014
Thị trường vàng năm 2014 hứa hẹn đầy kịch tính, không chỉ bởi giá vàng thế giới đang biến động ngoài dự đoán, mà còn bởi trong Nghị quyết đầu tiên của năm mới 2014, Chính phủ đã “bật đèn xanh” yêu cầu Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phải tìm cách huy động vàng trong dân.
Châu Á bước vào năm ‘mã đáo’ – cơ hội và thách thức cho người cầm cương
Năm Giáp Ngọ với hình ảnh con ngựa - biểu tượng đại diện nguồn năng lượng dương tràn đầy sức mạnh được coi là năm của sự tái sinh sau khi bước qua năm Tỵ âm trầm.
Tổng cục trưởng Ngô Quý Việt chúc tết Giáp Ngọ 2014
(VietQ.vn) - Nhân dịp bước sang năm mới, Chất lượng Việt Nam xin trân trọng gửi tới toàn thể bạn đọc thư chúc tết 2014 của Tổng Cục trưởng - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học & Công nghệ.
Dễ ngộ độc khi tủ lạnh “nhồi nhét” thực phẩm ngày Tết
Trước Tết là thời điểm người dân mua nhiều loại thực phẩm về để dự trữ khiến tủ lạnh trở nên quá tải khi đầy ắp thức ăn cả cũ lẫn mới. Điều đó khiến cho chiếc tủ lạnh tưởng chừng vô hại lại dễ trở thành nơi chứa nhiều vi khuẩn gây nên ngộ độc thức ăn tại nhà.
Dương Kỳ Anh: Thơ và những người đẹp
(VietQ.vn) - Khi tôi viết những dòng này thì ông - nhà thơ Dương Kỳ Anh có lẽ đang thanh thản tại một trang trại đẹp và yên tĩnh cách Hà Nội không xa, nơi ông thả hồn mình vào “ Cõi ta bà” miên viễn mà viết những dòng chân thành, mê đắm…
.











