Trang chủ

Tiêu chuẩn quốc tế: 'Lá chắn' giúp chuỗi cung ứng vững vàng trước mọi biến động

Tiêu chuẩn quốc tế: 'Lá chắn' giúp chuỗi cung ứng vững vàng trước mọi biến động

(VietQ.vn) - Đứt gãy chuỗi cung ứng, thiếu hụt nguyên liệu, tấn công mạng hay biến động địa chính trị đặt ra yêu cầu cấp thiết về xây dựng chuỗi cung ứng linh hoạt và có khả năng chống chịu cao. Bên cạnh việc ứng dụng AI, IoT và tự động hóa, các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 28000, ISO/IEC 42001 hay ISO 31000 đang đóng vai trò là "kim chỉ nam", giúp doanh nghiệp quản trị rủi ro hiệu quả, nâng cao năng lực dự báo và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh nhiều biến động.

Tin mới 24h

Doanh nghiệp tập trung đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp tập trung đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp (DN) Việt nào cũng xem đổi mới sáng tạo về sản xuất, sản phẩm và công nghệ quản trị là yếu tố then chốt trong việc phát triển.

Thực hư xe cấp cứu 115 gọi không đến

Thực hư xe cấp cứu 115 gọi không đến

Giám đốc trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội cho biết xe đã xuất bến nhưng 115 gọi lại kiểm tra thì biết nạn nhân đã được chuyển bằng taxi, xe quay trở về.

Ngân hàng nhà nước nhận định thị trường vàng đã ổn định

Ngân hàng nhà nước nhận định thị trường vàng đã ổn định

"Với việc triển khai Nghị định 24, Ngân hàng Nhà nước độc quyền sản xuất vàng miếng, xuất khẩu, nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng miếng và các giải pháp áp dụng để can thiệp trong thời gian qua, thị trường vàng đã ổn định"

 Kinh tế Việt Nam một mình “nghẽn mạch”

Kinh tế Việt Nam một mình “nghẽn mạch”

Một mình “nghẽn mạch”, vẫn đang trong lộ trình “xuống đáy” là nhận xét của Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, ông Trần Đình Thiên tại Diễn đàn Kinh tế Mùa thu vừa được khai mạc sáng nay (26/9) tại Huế.

Bí Thư thành ủy yêu cầu lập đoàn thanh tra gian lận ở bệnh viện mắt Hà Nội

Bí Thư thành ủy yêu cầu lập đoàn thanh tra gian lận ở bệnh viện mắt Hà Nội

“Hơn một năm nay, chúng tôi phải chịu đủ mọi mưu mô, thủ đoạn trù dập, trả thù, nhưng không một cơ quan nào đứng ra bảo vệ”, bác sỹ Nguyễn Thị Thủy nói.

Thường vụ QH nói về việc số lượng thứ trưởng vượt trần

Thường vụ QH nói về việc số lượng thứ trưởng vượt trần

Tại kỳ họp thứ 21 của Ủy ban Thường vụ quốc hội ngày 20/9/2013, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Quốc hội Ksor Phước đã đặt vấn đề các bộ trong Chính phủ hiện có số lượng thứ trưởng vượt quy định.

'Thế lực ngầm' vận chuyển hàng lậu xuyên biên giới

"Thế lực ngầm" vận chuyển hàng lậu xuyên biên giới

(VietQ.vn) - “Trùm” vận tải này mạnh tới nỗi tự tin rằng hàng hóa sử dụng dịch vụ của mình sẽ không ai dám hỏi một câu, cứ thế rồi đóng vào container mà băng băng về, mất một đền mười.

Phát hiện các 'lỗ đen' dữ tợn ở Đại Tây Dương

Phát hiện các "lỗ đen" dữ tợn ở Đại Tây Dương

Các nhà khoa học tin rằng, họ đã phát hiện ra sự tồn tại của những "lỗ đen" dữ tợn trên Trái đất, xuất hiện ở khu vực nam Đại Tây Dương.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang