Trang chủ

Lào Cai chuyển đổi số đồng bộ, hướng tới giai đoạn phát triển mới

Lào Cai chuyển đổi số đồng bộ, hướng tới giai đoạn phát triển mới

(VietQ.vn) - Năm 2025, chuyển đổi số tiếp tục được tỉnh Lào Cai xác định là nhiệm vụ trọng tâm, đóng vai trò then chốt trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Tin mới 24h

Giải mã thành công bí ẩn của lõi Trái đất

Giải mã thành công bí ẩn của lõi Trái đất

(VietQ.vn) - Các nhà khoa học Anh tuyên bố đã giải mã được một bí ẩn suốt 300 năm qua về sự chuyển lệch hướng quay của lõi Trái đất.

Trang Trần cá tính với ren lưới

Trang Trần cá tính với ren lưới

(VietQ.vn) – Xuất hiện trong chương trình Thời trang và cuộc sống số tháng 9 diễn ra vào tối 18/9, Trang Trần diện những bộ trang phục đầy cá tính nhưng cũng không kém phần thu hút ánh nhìn.

Thiên đường dưới nước đẹp như tranh

Thiên đường dưới nước đẹp như tranh

(VietQ.vn) - Cứ đến mùa hè, một công viên tại Áo lại chìm dưới mực nước với chiều sâu 12 m và biến thành một thiên đường cho các thợ lặn.

Không ai nhận 'phụng dưỡng' cụ Rùa Hồ Gươm

Không ai nhận "phụng dưỡng" cụ Rùa Hồ Gươm

Hà Nội họp bàn cách chăm sóc rùa Hồ Gươm nhưng không ai nhận trách nhiệm...

Lễ hội lồng đèn ở Tuyên Quang

Lễ hội lồng đèn ở Tuyên Quang

(VietQ.vn) - Đêm nay tức là ngày 14/8 âm lịch, tỉnh Tuyên Quang sẽ tổ chức Đêm hội thành Tuyên, đây là năm thứ 6 Tuyên Quang tổ chức sự kiện này nhân dịp Trung Thu.

Cận cảnh bánh trung thu bằng vàng giá nghìn USD

Cận cảnh bánh trung thu bằng vàng giá nghìn USD

(VietQ.vn) - Những chiếc bánh trung thu làm từ vàng và bạc có mức giá trên trời nhưng lại cực kỳ hút khách, có cái đắt nhất lên đến hơn 3.000 USD.

Đến 2027 mới thay hết sách giáo khoa, giáo viên 'sốt ruột'

Đến 2027 mới thay hết sách giáo khoa, giáo viên "sốt ruột"

(VietQ.vn) - Không phải đến 2015 như nhiều nghĩ mà tới 2027, toàn bộ sách giáo khoa hiện hành mới được thay thế.

 Tổng giám đốc Qualcomm Đông Dương: 'Có đam mê, hãy đi đến cùng'

Tổng giám đốc Qualcomm Đông Dương: "Có đam mê, hãy đi đến cùng"

Gia nhập Intel Việt Nam năm 29 tuổi khi đạt học vị tiến sĩ ngành công nghệ bán dẫn, đó là việc làm đầu tiên của ông Thiều Phương Nam. Sau Intel, ông về IBM và từ cuối năm 2012 đến nay, ông làm việc ở Qualcomm khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia. Người đàn ông có vẻ ngoài thư sinh này chưa bao giờ thôi khát khao làm thế nào để càng nhiều người dân tiếp cận được với công nghệ, với internet càng tốt.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang