3 lý do gia chủ nên chọn biệt thự mái Thái

author 14:27 15/09/2020

(VietQ.vn) - Biệt thự mái Thái là lựa chọn phổ biến của các chủ đầu tư, ở cả khu vực thành thị và nông thôn. Nhờ hệ mái Thái thanh thoát nên kiểu biệt thự này mang vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút người đối diện. Căn biệt thự mái Thái không chỉ là một không gian sống đơn thuần, mà còn là niềm tự hào và kiêu hãnh của gia chủ.

Biệt thự mái Thái là gì

Biệt thự mái Thái là kiểu thiết kế kiến trúc theo phong cách cấu trúc tầng thấp. Trong đó bao gồm các bộ phận như: phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái hiên… đều đi theo lối kiến trúc Thái.

Biệt thự mái Thái 3 tầng sang trọng.

So với các kiểu nhà khác, mái Thái dễ nhận biết bởi có dạng ngói, có thiết kế giật cấp, xếp chồng lên nhau với độ dốc lớn. Những căn biệt thự mái Thái luôn nổi bật hơn hẳn so với những căn nhà xung quanh bởi hệ mái cao ráo và thanh thoát.

Biệt thự mái Thái có tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn tìm kiếm một kiểu biệt thự đẹp sang trọng và thu hút người nhìn, chắc chắn biệt thự mái Thái là gợi ý đầu tiên cho bạn. Không phải ngẫu nhiên các KTS lại khuyên bạn nên chọn mẫu thiết kế này. Với mái Thái, dù bạn xây 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng, phần mái vẫn hài hòa với kiến trúc căn nhà, tôn lên nét đẹp của kiến trúc và tạo thành hình ảnh nổi bật, ấn tượng.