Rợn người với con rắn lớn nhất thế giới

author 07:15 05/10/2015

(VietQ.vn) - Mới đây, một ứng cử viên mới cho danh hiệu con rắn lớn nhất thế giới đã xuất hiện. Tuy con rắn khổng lồ này đã chết nhưng nhưng vẫn khiến người xem có cảm giác ớn lạnh.

Theo tin tức từ tờ Mirror, mới đây, đoạn phim về hình ảnh một con rắn bị bắt trong tự nhiên với xích sắt xung quanh đã được lan truyền rộng rãi. Đây được coi là một “ứng cử viên” mới cho danh hiệu con rắn lớn nhất thế giới. Nhưng điều đáng buồn là con rắn này đã chết.

Tuy đã chết nhưng trông con rắn khổng lồ này vẫn vô cùng đáng sợ, khiến cho người xem có cảm giác ớn lạnh. Đoạn phim cho thấy con rắn khổng lồ này đang nằm trên xe tải và bị giữ chặt bởi dây đai và xích sắt loại lớn. Con rắn quá lớn so với chiếc xe tải và họ đã phải điều chỉnh sao cho con rắn nằm gọn nhất.

Một con rắn khổng lồ được cho là loài rắn lớn nhất thế giới đã được phát hiện

Một con rắn khổng lồ được cho là loài rắn lớn nhất thế giới đã được phát hiện. Ảnh Mirror

Những thước phim đã quay cận cảnh từ đầu tới những phần cơ thể phồng hẳn lên đến đuôi của con rắn. Đầu của nó rất lớn và kích thước có thể bằng một bàn chân. Hơn nữa, những phần cơ thể phồng hẳn lên là minh chứng cho “sự ra đi” của những con mồi xấu số đang nằm gọn trong bụng con rắn khổng lồ này.

Hiện chưa có thông tin chính xác về con rắn nhưng có thể nó thuộc loại rắn xanh Anaconda – là loại rắn lớn nhất trên thế giới. Loài rắn xanh Anaconda là một trong những loài rắn lớn nhất thế giới và cũng là loài rắn nặng nhất. Chúng thường được tìm thấy trong các đầm lầy hay những con sông ở Nam Mỹ.

Không giống như các loại rắn khác, loài rắn này có thể sống được cả dưới nước và trên cạn nhưng chủ yếu chúng sống và săn mồi ở dưới nước. Chúng thường săn những con thú lớn như nai, chuột khổng lồ Capybara, cá sấu Caiman và thậm chí là báo đốm.

Hà Phương


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang