Ajinomoto sát cánh cùng vận động viên chinh phục SEA Games 31

author 14:35 17/05/2022

(VietQ.vn) - Đồng hành cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) năm thứ 3 liên tiếp với vai trò nhà tài trợ Kim Cương, Tập đoàn Ajinomoto tài trợ độc quyền các sản phẩm thuộc ngành hàng gia vị cùng một số sản phẩm khác được cấp quyền không độc quyền, trong đó có Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™

Giảm nguy cơ tổn thương cơ bắp cho vận động viên cùng aminoVITAL™

Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™ do Tập đoàn Ajinomoto nghiên cứu sản xuất là thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, với hơn 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA. Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây.

 Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ajinomoto đồng hành cùng SEA Games.

Gần 40% các axit amin thiết yếu cấu tạo nên cơ bắp là BCAA (axit amin chuỗi nhánh). BCAA gồm L-leucine, L-isoleucine và L-valine là 3 axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài. Các vận động viên khi luyện tập thể thao trong thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi và bắt đầu phân giải protein trong cơ bắp để lấy năng lượng từ BCAA. Điều này phá hủy và gây tổn thương cơ bắp.

aminoVITAL™ là thương hiệu thức uống thể thao hàng đầu tại Nhật.

Bổ sung BCAA đúng thời điểm giúp ngăn chặn sự phân giải protein cơ bắp và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, mang đến năng lượng cho cơ thể, đồng thời giảm tổn thương và đau mỏi cơ trong quá trình tập luyện.

Sử dụng sản phẩm aminoVITAL™ 30 phút trước hoặc trong khi luyện tập có thể giúp bổ sung lượng axit amin cần thiết, nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện. 

 Thực phẩm bổ sung - Thức uống aminoVITAL™ chứa hàm lượng axit amin cao.

Vì một Đông Nam Á khỏe mạnh hơn

Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games lần thứ 31 năm nay tại Việt Nam là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á, thông qua các công ty thành viên trong khu vực. Dự án Victory® được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®). 

 Tập đoàn Ajinomoto tiếp tục tài trợ Kim Cương cho SEA Games năm thứ 3 liên tiếp.

Kể từ năm 2018, sáu công ty thành viên của Tập đoàn Ajinomoto tại Đông Nam Á đã theo đuổi Dự án Victory® tại khu vực, thúc đẩy triển khai Dự án với các hiệp hội thể thao, vận động viên và trường đào tạo thể dục thể thao tại mỗi quốc gia. Trong đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bắt đầu hỗ trợ CLB Bóng đá Sài Gòn từ năm 2021.

Bằng việc ứng dụng sức mạnh của axit amin, Ajinomoto hướng đến hỗ trợ các vận động viên một cách thiết thực nhất để đạt được giấc mơ vô địch, chinh phục huy chương vàng vinh quang. Với sự hỗ trợ của sản phẩm thực phẩm bổ sung - thức uống aminoVITAL™, giờ đây các vận động viên có thể chuyên tâm luyện tập mà không cần lo lắng đến trở ngại đau mỏi cơ làm giảm sức bền, gây tổn thương cơ bắp.

 Gian hàng của Ajinomoto có mặt tại các địa điểm tổ chức thi đấu.

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki và Sendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang