Athena Complex Pháp Vân chính thức cất nóc

author 09:32 15/12/2020

(VietQ.vn) - Dự kiến toàn bộ dự án cùng các công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý IV/2021.

Ngày 14/12/2020, tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Đô thị & Xây dựng 379 đã tổ chức Lễ cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong tiến trình hoàn thiện dự án.

Tham gia buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư – Công ty 379, Tổng thầu xây dựng – Công ty Cổ phần CDC Hà Nội và đơn vị Tư vấn giám sát – Công ty Cổ phần Texo. 

Dự kiến, toàn bộ dự án cùng các công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý IV/2021.

Trước đó, vào quý I/2018, dự án Athena Complex Pháp Vân chính thức khởi công xây dựng với tổng mức đầu tư được phê duyệt lên tới gần 650 tỉ đồng.

Đây là dự án rất được mong đợi bởi không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn người dân mà còn đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng, kinh tế tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô theo tầm nhìn quy hoạch mạng lưới giao thông Thành phố đã được phê duyệt đến năm 2030.

Trong quá trình thi công suốt 2 năm qua, Chủ đầu tư gặp không ít khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ thi công dự án. Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm với khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và các kỹ sư, người lao động trên công trường, dự án vẫn từng bước hoàn thành để bàn giao cho các khách hàng mua nhà trong thời gian sớm nhất.

Trong bối cảnh có không ít dự án Bất động sản phải ngừng thi công, bỏ hoang nhiều năm qua do hàng loạt biến động của thị trường bất động sản thì sự kiện cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân đã khẳng định được năng lực của Chủ đầu tư – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Đô thị & Xây dựng 379.

Phối cảnh dự án. 

Không chỉ nằm trong không gian xanh vô cùng đáng sống của Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Athena Complex Pháp Vân còn mang lại những giá trị vượt trên những gì mà một dự án phân khúc tầm trung vốn có. Mật độ xây dựng ở mức thấp, chỉ 36,7% nên có đến 63,3% diện tích đất còn lại của dự án được chủ đầu tư dùng để chăm chút, đầu tư cho cảnh quan để mang lại cuộc sống xanh đích thực cho cư dân.

Dự án Athena Complex Pháp Vân tọa lạc tại phía Nam của thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa và thừa hưởng hệ thống tiện ích xã hội xung quanh, Athena Complex Pháp Vân hứa hẹn là không gian sống trọn vẹn, tiện nghi hoàn hảo dành cho cư dân.

Dự án “Đến trường an toàn”- Trang bị kỹ năng về an toàn giao thông cho trẻ em(VietQ.vn) - Dự án “Đến trường an toàn” sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng và mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học tại tỉnh Bắc Giang, Đăk Lăk; đồng thời truyền thông rộng rãi các kiến thức và kỹ năng về an toàn giao thông tới các em học sinh trên toàn quốc.

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang