Bảo hiểm BSH và G7 Taxi ký hợp tác chiến lược

author 20:00 09/09/2019

(VietQ.vn) - Sáng nay, ngày 09/09/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Anh Quân - Tổng Giám đốc G7 Taxi và Ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

 
 

Đại diện G7 Taxi và Bảo hiểm BSH cùng tham dự lễ ký kết

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa G7 Taxi và BSH đánh dấu một bước phát triển mới, quan trọng trong quan hệ của 2 bên. Theo đó, BSH sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ tài sản, sức khỏe cho cán bộ nhân viên, đội ngũ lái xe và khách hàng của G7 Taxi. Và G7 Taxi cũng sẽ trở thành đối tác quan trọng của BSH, mở ra những cơ hội hợp tác để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng và đội ngũ lao động của 2 bên những quyền lợi thiết thực nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc BSH đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của G7 Taxi trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường như hiện nay. Đồng thời ông Kiên coi G7 Taxi là một đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển của BSH.

Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Anh Quân - Tổng Giám đốc G7 Taxi, cho biết, ông đánh giá cao chất lượng dịch vụ và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm do BSH cung cấp qua những lần hợp tác trước. Đồng thời, ông coi thỏa thuận hợp tác lần này là cơ hội quan trọng để 2 bên cùng phát triển và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của hai doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Tổng Giám đốc G7 Taxi phát biểu trong buổi lễ ký kết.

 

Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động, BSH sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn và sứ mệnh bảo vệ khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của BSH.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này là một trong những bước tiến quan trọng để BSH và G7 taxi tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi bên trên thị trường. Đồng thời, qua đây sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập năm 2008. Sau 11 năm phát triển, BSH hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường và nằm trong Top 7 Công ty Bảo hiểm có quy mô mạng lưới kinh doanh lớn nhất. Với hơn 60 điểm phục vụ, đúng như thông điệp thương hiệu muốn truyền tải, BSH có mặt khắp mọi miền đất nước, góp phần xây dựng một xã hội an toàn và phát triển.

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô lớn nhất thị trường

 

Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi  (G7 Taxi) thành lập vào tháng 10 năm 2018. Thời gian đầu với 3 đơn vị thành viên: Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội và đến tháng 7 năm 2019 có thêm đơn vị thành viên mới là Taxi ABC. Số lượng xe của G7 Taxi hiện có khoảng 3.000 xe và gần 6.000 lái xe với độ phủ trên toàn địa bàn Hà Nội.

Thương hiệu G7 Taxi – “chuẩn taxi chính thống”

 

 Ngọc Anh

Trung Quốc: Thịt heo giá tăng chóng mặt, thương lái Việt gom bán lãi triệu đồng/con(VietQ.vn) - Thương lái Việt Nam đang tăng thu mua heo hơi xuất sang Trung Quốc, trong bối cảnh nước này đang gặp khủng hoảng thịt heo.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot