Bất chấp thách thức của dịch Covid, GO! Thái Bình chính thức đi vào hoạt động

author 12:36 15/12/2021

(VietQ.vn) - Ngày 14/12/2021, tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình. Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình và vùng lân cận.

Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình tọa lạc tại đường Trần Thái Tông, thành phố Thái Bình. Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, được Tập đoàn Central Retail Việt Nam đưa vào hoạt động. Với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, GO! Thái Bình có tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 21.000 m2, bao gồm 2 tầng thương mại và khu giữ xe miễn phí với sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và 130 xe ô tô.

Hàng hóa được trưng bày bắt mắt tại GO! Thái Bình.

GO! Thái Bình đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…, là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng địa phương, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình và vùng lân cận.

Ông Christian Olofsson- đơn vị quản lý vận hành GO! Thái Bình, cho biết: Trung tâm thương mại GO! Thái Bình đã chính thức đi vào hoạt động bất chấp thách thức và tác động của Covid-19. Đây là một cột mốc đáng nhớ của Tập đoàn Central Retail với mong muốn phục vụ người tiêu dùng Thái Bình một trung tâm mua sắm mới. Việc khai trương Trung tâm thương mại cũng góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Thái Bình, đồng thời thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Central Retail vào Việt Nam.

Điều mới lạ chỉ có tại GO! Thái Bình, đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo: “Ăn uống- Mua sắm- Giải trí- Học tập- Phát triển bền vững”, giúp cho việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của người dân nơi đây thật dễ dàng và thuận tiện; khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tại một điểm đến: từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, được tích hợp từ gần 30 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và các mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện.

GO! Thái Bình có đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Khu đại siêu thị GO! chuyên về thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh, hàng nhu yếu phẩm diện tích hơn 4.000 m2 kinh doanh hơn 40.000 sản phẩm hàng hóa; và các thương hiệu riêng của Central Retail Việt Nam… Tại đây, có một khu vực chuyên quảng bá các sản phẩm OCOP đến từ Thái Bình. Cùng với đó là khu vực nhà hàng ẩm thực, ăn uống; khu vui chơi thiếu nhi; các chuỗi cửa hàng tiện ích; các nhãn hiệu thời trang…

Đáng chú ý, tại GO! Thái Bình còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp địa phương thông qua các gian hàng ẩm thực truyền thống như: Bánh đa Quỳnh Côi, Bánh cáy Thiên Đức, Mắm cáy Hồng Tiến, vịt biển Đông Xuyên...

Central Retail tài trợ cho giáo dục tỉnh Thái Bình. 

Đặc biệt, GO! Thái Bình đi vào hoạt động, không chỉ đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình qua việc tạo thêm nhiều việc làm ổn định cho người dân địa phương, phát triển thương mại, dịch vụ bán lẻ, thu mua nông sản địa phương…; mà Central Retail còn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng địa phương, thông qua việc phát triển giáo dục.

Theo đó, với phương châm “Một trung tâm mua sắm- một trường học”, nhân dịp khai trương GO! Thái Bình, tập đoàn Central Retail đã tài trợ 2 tỷ đồng để xây nhà Thể thao đa năng cho Trường TH-THCS Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, và tài trợ 500 triệu đồng mua sắm các trang thiết bị phục vụ học tập giảng dạy cho Trường TH-THCS An Thanh, huyện Quỳnh Phụ. Tổng cộng, sẽ có gần 1.300 em học sinh mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang