Bộ sạc không dây thông minh có khả năng khử trùng cho điện thoại

author 06:44 31/05/2021

(VietQ.vn) - Hãng Lexon (Pháp) vừa đưa ra thị trường thiết bị sạc không dây Oblio có tính năng khử trùng và diệt vi khuẩn cho điện thoại rất hiệu quả.

Bộ sạc Oblio được thiết kế với hình dạng giống với một chiếc bình cắm hoa. Ngoài chức năng sạc pin cho điện thoại, thiết bị này còn có khả năng khử trùng và giúp loại bỏ 99% vi khuẩn hiện diện trên điện thoại.

Sạc Oblio được thiết kế bởi Andrea Quaglio và Manuelle Simonelli. Thiết bị có khả năng sạc điện thoại thông minh bằng cảm ứng, khử trùng cho điện thoại bằng đèn UV-C. Với thiết kế như một chiếc bình, người dùng có thể dễ dàng đặt bộ sạc bên cạnh lối vào nhà, nơi thường để chìa khóa, ví hay khẩu trang khi về nhà.

Sạc không dây Oblio có khả năng khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả. 

Oblio có chiều cao 17,5 cm, đường kính 13,6 cm khi được kết nối với nguồn điện, tính năng sạc sẽ khởi động ngay khi điện thoại thông minh tương thích QI được đặt vào trong bình. Ở phía trên cùng của bình sẽ có đèn LED màu trắng hiển thị quá trình sạc.

Với công suất sạc 10W, Oblio sẽ mất 3 giờ để sạc đầy pin 1 chiếc điện thoại thông minh cỡ nhỏ. Bóng đèn UV-C của bình ở đối diện với màn hình của điện thoại có nhiệm vụ khử trùng và quá trình này sẽ mất 20 phút. Sẽ mất thêm 20 phút nữa để khử trùng phần lưng của điện thoại. Tuy nhiên, khi lật lại điện thoại để khử trùng, quá trình sạc sẽ dừng lại.

Oblio được thiết kế cho các mô hình điện thoại nhỏ. Vì vậy trước khi trang bị cho mình Oblio, người dùng nên kiểm tra xem kích cỡ của bộ sạc này có tương thích với điện thoại đang dùng hay không. Oblio hiện đang được niêm yết với mức giá 79 euro.

Bảo An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang