Bphone B86 chính thức ra mắt thị trường có ứng dụng gì đặc biệt

author 13:53 11/05/2020

(VietQ.vn) - Vừa qua, Tập đoàn BKAV chính thức ra mắt 4 mẫu smartphone thế hệ thứ 4 của hãng. Theo ông Nguyễn Tử Quảng, chiếc Bphone B86 là smartphone đầu tiên không phím bấm và sở hữu cụm camera rất lớn.

Mới đây, tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm Bphone thế hệ mới, bao gồm Bphone B40, B60, B86 và B86s.

Ông Nguyễn Tử Quảng vẫn là nhân vật chính giới thiệu sản phẩm mới với câu mở đầu: "Bphone B86, trải nghiệm không giới hạn". Giải thích slogan "trải nghiệm không giới hạn", ông Quảng nói: "Trải nghiệm không giới hạn với khả năng bảo mật hàng đầu của Bphone B86. Khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự. Trải nghiệm không giới hạn với những tính năng dẫn dắt xu hướng, như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ, chụp ảnh Macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture". 

Bkav chính thức ra mắt loạt sản phẩm Bphone thế hệ mới

Đặc biệt, Bphone B86 nổi trội với nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn cùng khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Bkav cho hay, camera trên Bphone B86 đã vượt qua giới hạn của kỹ thuật truyền thống, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh. Chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc trở nên đơn giản và vui hơn. Tính năng này còn có thể sử dụng để chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sống động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp, Bkav gọi đó là Nhiếp ảnh điện toán.

Bphone mới được trang bị chip Snapdragon 6150, Bkav hứa hẹn sản phẩm cung cấp khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tốt hơn gấp 2,5 lần so với Bphone 3 Pro, đồng thời cung cấp sức mạnh xử lý nhanh và mượt mà hơn.

 Hình ảnh mẫu điện thoại Bphone B86

Bphone mới cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68+, cho phép nó có thể chìm sâu dưới 2m nước trong thời gian 30 phút. Máy còn được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3 nhờ kiến trúc khung mới giúp cho việc chống nước trở nên bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được trang bị hệ điều hành BOS 8.6 tùy biến từ Bkav hỗ trợ tính năng về “Điều khiển bằng cử chỉ toàn diện (Full gesture)” giúp việc điều khiển mọi thứ dễ dàng bằng cử chỉ. Người dùng được tích hợp khe cắm thẻ eSIM như nhiều smartphone cao cấp khác.

Bên cạnh đó, Bphone B86 và B86s sẽ lên kệ vào này 17-5 tới cùng mức giá lần lượt là 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng tiết lộ hai mẫu Bphone khác là B40 và B60 với giá 5,49 triệu đồng và 6,99 triệu đồng. Dù vậy, bộ đôi này nhiều khả năng sẽ phải một tháng nữa mới chính thức được bán ra.

Bảo Linh (t/h)

Chính phủ yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát khí cười N2O(VietQ.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm vừa có ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường quản lý, kiểm soát khí N2O (khí cười)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang