Cách làm bánh hàm răng nhọn hoắt, ghê sợ của Dracula cho Halloween
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Cách nấu sữa ngô sánh mịn, bổ dưỡng cho ngày lạnh
Cách nấu xôi đỗ xanh sườn nướng thơm ngon cho bữa sáng
Cách làm cocktail ma cà rồng ghê rợn cho tiệc Halloween
Cách làm món bánh quy xác ướp kinh dị cho lễ Halloween
Cách làm món trứng cút xào chua ngọt lạ miệng ngon cơm
Cách làm món canh ngao kim chi hấp dẫn cho bữa cơm ngày lạnh
Nguyên liệu làm bánh hàm răng nhọn hoắt, ghê sợ của Dracula cho Halloween:
- 1 gói bánh cookie sô cô la
- 1/2 kem vani trang trí, màu đỏ
- 1 3/4 chén kẹo dẻo marshmallows
- 48 hạt hạnh nhân
Những chiếc bánh hình răng nhọn hoắt của Dracula sẽ khiến bữa tiệc Halloween thêm sinh động. Ảnh minh họa
Cách làm bánh hàm răng nhọn hoắt, ghê sợ của Dracula cho Halloween:
Bước 1: Cắt mỗi chiếc bánh cookie sô cô la thành hai nửa bằng nhau. Cắt thật khéo léo tránh bánh bị vỡ nha!
Bước 2: Phết toàn bộ mặt trong của 1 nửa bánh bằng kem vani trang trí.
Bước 3: Sau đó, đặt vào mép bánh 6 chiếc kẹo dẻo marshmallows tạo thành hình hàm răng.
Bước 4: Chèn hai miếng hạnh nhân ở giữa hàm răng để tạo thành răng nanh. Nếu hạnh nhân khó bám, nhúng hạnh nhân vào kem vani một chút để dễ dính hơn nha! Và hãy đặt nửa bánh còn lại lên để tạo thành hàm răng ghê rợn. Cùng ngắm nhìn chiếc bánh hình răng nhọn hoắt của Dracula độc đáo.
Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh hàm răng nhọn hoắt của Dracula và có một bữa tiệc Halloween vui vẻ!
Nguyễn Dung (Tổng hợp)