Central Retail đóng góp 10 tỷ đồng chung tay cùng chương trình tiêm chủng đẩy lùi Covid-19

author 10:31 05/06/2021

(VietQ.vn) - Ngày 4/6/2021, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến Ban Công tác phía Nam (Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam), trao số tiền 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Ông Olivier Bernard Langlet- Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail- cho biết, Central Retail tại Việt Nam cam kết đóng góp 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch Covid-19. Trong đó, 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 Việt Nam; 5 tỷ đồng còn lại sẽ được sử dụng để mua vaccine cho nhân viên của Central Retail tại Việt Nam nhằm giảm bớt gánh nặng ngân sách Nhà nước.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Central Retail (bên trái) trao số tiền 10 tỷ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19 

Là một đơn vị bán lẻ thực phẩm vẫn đang hoạt động trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp, Central Retail đảm bảo không gian mua sắm an toàn để mọi người dân Việt Nam tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch cũng như nhu yếu phẩm thiết yếu. Đội ngũ nhân viên của Central Retail hàng ngày đối đầu với nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao, đặc biệt ở những vùng đang bùng dịch, đảm bảo tiêm chủng cho nhân viên tuyến đầu là ưu tiên hàng đầu của Central Retail, việc làm đó cũng sẽ mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng của Central Retail- ông Olivier Bernard Langlet chia sẻ.

Được biết, từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, tập đoàn Central Retail, chuyên mảng bán lẻ, đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng Chính phủ chống dịch Covid, như: tháng 3/2020, trao tặng 4 phòng cách ly áp lực âm trị giá 2 tỷ hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị các bệnh nhân Covid-19 cho Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; các đợt dịch Covid-19 thứ 2, thứ 3 lần lượt diễn ra tại Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh, tập đoàn Central Retail cũng đã kịp thời trao tặng hàng chục ngàn khẩu trang y tế, hàng ngàn chai dung dịch khử khuẩn và hàng hóa thiết yếu trị giá hàng tỷ đồng… tiếp sức để các địa phương chống dịch hiệu quả.

Mới đây nhất là các hoạt động xúc tiến đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản ở tỉnh Bắc Giang, Hải Dương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Ngoài ra, Central Retail cũng thực hiện nhiều hoạt động bán hàng không lợi nhuận, diễn ra đồng loạt ở tất cả cửa hàng, trung tâm mua sắm thuộc tập đoàn trong nhiều đợt bùng phát dịch vừa qua.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang