Thương tâm: Cháy nhà giữa đêm, 2 bà cháu tử vong

author 09:58 24/10/2017

(VietQ.vn) - Lửa cháy dữ dội giữa đêm trong căn nhà tại TP.HCM khiến 2 bà cháu tử vong và 3 người khác bị thương.

Vào đêm khuya ngày 23/10, người dân phát hiện lửa bùng cháy dữ dội tại căn nhà khóa kín cửa số 82/19, nằm trong hẻm số 82 (Đường 138 - Tân Phú - Quận 9 - TP.HCM).

Ngay sau đó, người dân đã tìm cách phá cửa để cứu những người trong căn nhà này ra ngoài. Cũng theo người dân, căn nhà xảy ra cháy trước đó là phòng trọ cho thuê. Cách đây hơn một tháng, bà Mùi lấy lại để ở tạm trong khi đợi căn nhà 3 tầng sát vách xây xong.

Người dân phát hiện lửa bùng cháy dữ dội tại căn nhà khóa kín cửa số 82/19, nằm trong hẻm số 82 (Đường 138 - Tân Phú - Quận 9 - TP.HCM). Ảnh: Tri thức trực tuyến.  

 

Ít lâu sau đó, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 9 sau khi nhận được tin báo, cũng đã điều động 6 xe chuyên dụng và hơn 40 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt nỗ lực khống chế đám cháy.

Tuy nhiên, vụ cháy đã bà Phạm Thị Mùi (63 tuổi, chủ nhà) và cháu ngoại tên Châu Ngọc Hân, 3 tuổi đã tử vong. Những người còn lại được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 6 giờ sáng ngày 24/10, công an địa phương vẫn đang phối hợp cùng lực lượng có liên quan phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Lan Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang