Choáng với căn hộ hơn 400 tỷ đồng của Châu Kiệt Luân

authorTrần Thanh 10:02 27/09/2016

(VietQ.vn) - Độ xa hoa, lộng lẫy và hiện đại bên trong căn hộ của nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người sửng sốt

Sự kiện:

Theo Vietbao.vn, mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin Châu Kiệt Luân không tiếc tiền chi 660 triệu Đài tệ (462 tỉ đồng) mua “đứt” một căn hộ cao cấp trong tòa nhà chọc trời có tầm nhìn bao quát cả thành phố Đài Bắc sầm uất, bao gồm cả tòa nhà chọc trời Đài Bắc 101 tầng (Taipei 101) nổi tiếng.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 1

 Được biết, tòa nhà nơi có căn hộ siêu đắt đỏ của Châu Kiệt Luân nằm trên đường Hòa Bình Đông thuộc quận Đại An, đúng vị trí dự án mới nhất của thành phố Đài Bắc. Theo phó tổng giám đốc công ty xây dựng Nguyên Lợi Đài Loan là Ngô Lệ Cẩm cho biết, khu vực dự án này do phía ông tự mua và thiết kế, trải qua thời gian hơn 10 năm xây dựng và hoàn thiện.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 2

 Căn hộ có không gian mở có tầm nhìn bao quát thành  phố Đài Bắc.

Được biết, tòa nhà nơi có căn hộ siêu đắt đỏ của Châu Kiệt Luân nằm trên đường Hòa Bình Đông thuộc quận Đại An, đúng vị trí dự án mới nhất của thành phố Đài Bắc.

Báo diễn đàn phụ nữ cho biết,  khu vực dự án này do Phó Tổng giám đốc công ty xây dựng Nguyên Lợi Đài Loan là Ngô Lệ cẩm tự mua và thiết kế, trải qua thời gian hơn 10 năm xây dựng và hoàn thiện.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 3

 Châu Kiệt Luân hài lòng với căn hộ mới.

Theo đó, Châu Kiệt Luân bỏ số tiền hơn 400 tỉ đồng mua căn hộ trên đỉnh tòa nhà vào năm 2015, càng khiến tòa nhà này trở nên nổi tiếng. Cũng theo ông Ngô, gia đình Châu Kiệt Luân chỉnh sửa và thiết kế cũng như trang hoàng lại căn hộ đã hơn 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện.

Cũng theo ông Ngô, gia đình Châu Kiệt Luân chỉnh sửa và thiết kế cũng như trang hoàng lại căn hộ đã hơn 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 4

 Căn hộ hoàn toàn do Lorenzo Tondelli nổi tiếng của Italia thiết kế.

Ông Ngô Lệ Cẩm tiết lộ thêm, yếu tố quan trọng nhất khiến Châu Kiệt Luân không ngần ngại chi khoản tiền không lồ để mua căn hộ đắt đỏ trên là bởi, cặ hộ do đơn vị thiết kế nổi tiếng của Italia là Lorenzo Tondelli thiết kế theo không gian mở.

Thời gian thiết kế và thi công phải mất 2 năm mới hoàn thành. Từ những chi tiết nhỏ như giá sách cho đến lớn đá ốp tường, cột... đều do Tondelli toàn quyền quyết định và thi công xây dựng.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 5

 Nội thất xa hoa và lộng lẫy.

 

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 6

 Bên ngoài tòa nhà cao tầng tọa lạc căn hộ siêu đắt đỏ của Châu Kiệt Luân.

Sửng sốt ngắm căn hộ hơn 400 tỉ đồng của Châu Kiệt Luân - 7
Vợ chồng anh sẽ dọn đến ở đầu năm 2017
Trần Thanh (t/h)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang