Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân tổ chức đối thoại với cư dân

author 16:33 01/07/2022

(VietQ.vn) - Để tìm tiếng nói chung với cư dân trong xử lý các vấn đề còn tồn đọng tại dự án Athena Complex Pháp Vân, chủ đầu tư dự án đã tổ chức đối thoại với khách hàng mua nhà tại đây.

Ngày 01/07/2022, Công ty TNHH Phát triển Đô thị & Xây dựng 379 – Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân cùng hàng trăm cư dân đã tổ chức đối thoại nhằm cùng nhau tìm ra giải pháp tháo gỡ, khắc phục khó khăn để đẩy nhanh tiến độ dự án. Buổi đối thoại diễn ra tại văn phòng Công ty 379 dưới sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng phường Hoàng Liệt và quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Công ty 379 đối thoại, giải đáp thắc mắc của cư dân dự án Athena Complex Pháp Vân. 

Nêu ý kiến tại buổi đối thoại, các cư dân yêu cầu Công ty 379 cho biết khối lượng xây dựng của dự án hiện đã đạt bao nhiêu phần trăm, các hạng mục như thi công thang máy, phòng cháy chữa cháy, cơ điện,… đã đạt kết quả ra sao. Đại diện lãnh đạo Công ty 379 đã giải đáp lần lượt những thắc mắc của cư dân mua căn hộ và khẳng định rằng dự án vẫn tiếp tục được thi công các hạng mục hoàn thiện.

Theo đại diện công ty, sở dĩ tiến độ xây dựng dự án bị chậm là bởi thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp khiến công trình phải ngừng thi công để đảm bảo giãn cách xã hội.

Ngoài ra, giá nguyên vật liệu xây dựng, đặc biệt là nguyên vật liệu hoàn thiện tăng cao đột biến cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công dự án. Tuy nhiên, Công ty 379 khẳng định bằng mọi giá sẽ hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất để bàn giao cho cư dân.

Cũng trong buổi đối thoại, một số đề xuất do Công ty 379 đưa ra để giải quyết quyền lợi cho khách hàng nhưng chưa nhận được sự đồng thuận của cư dân dự án. Vì vậy, các cư dân này đã yêu cầu Công ty 379 phải xem xét, đánh giá và đưa ra các phương án hợp lý hơn.

Đại diện cơ quan chức năng có mặt tại đây cũng đề nghị tổ chức cuộc họp trong thời gian tới giữa các bên liên quan để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và cư dân dự án tìm tiếng nói chung. Điều này được tất cả người dân có mặt và đại diện Công ty 379 đồng ý. Các cư dân của dự án cũng bày tỏ thiện chí muốn lắng nghe và cùng nhau tháo gỡ khó khăn với Công ty 379 để sớm đưa dự án về đích.

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang