Rượu thuốc, công cụ ' hồi xuân' của phái mạnh

author 09:07 05/04/2015

(VietQ.vn) - Yếu sinh lý nam giới có thể được chữa trị bằng cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày, bên cạnh đó một số loại rượu thuốc cũng có tác dụng bổ dưỡng cơ thể, giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Sự kiện: Sức khỏe sinh sản

Hiện nay có rất nhiều loại rượu giúp các quý ông chữa bệnh yếu sinh lý, nhưng không phải loại rượu nào cũng lành tính. Dưới đây là một số loại rượu được phái mạnh thường xuyên lựa chọn.

Rượu câu kỷ

Yếu sinh lý nam giới có thể được điều trị bằng một số loại rượu thuốc

Chứng yếu sinh lý nam giới có thể được điều trị bằng một số loại rượu thuốc

Câu kỷ tử quấy vụn, ủ rượu trong vòng 40 ngày là có thể dùng được, ngâm lâu càng tốt, rượu ngon có vị ngọt. Những người có thể chất kém mỗi ngày uống nửa chén, người bình thường uống một chén. Uống trước và sau bữa ăn chiều. Nam nữ đều dùng được. Nhưng không nên uống nhiều, vì uống nhiều thường dẫn đến nóng nảy, thậm chí nôn mửa, tổn thương đến dạ dày.

Người chán ăn uống một tuần làm cho muốn ăn, giảm mệt mỏi. Người cao tuổi đau lưng uống vào sẽ hết đau, ban ngày tinh thần sẽ minh mẫn, đêm ngủ yên giấc và chân tay ấm.

Rượu nữ chân

Loại rượu này tính tương đối thuần và ổn định. Mọi người đều có thể uống, uống lâu dài có thể giữ cho thân thể cường tráng. Nên uống sau bữa ăn chiều. Uống chén đầu tiên nên dừng, người uống lâu có thể uống ba chén. Người không uống quen có thể pha thêm các loại nước uống khác.

Rượu nữ chân có công hiệu chủ yếu là chống suy lão, làm vượng tinh lực, mạnh thể lực, phục hồi những tính năng đã suy yếu, chống đau thần kinh và làm khỏe gân cốt, theo báo Tiền Phong.

Rượu ngọc trúc

Ngọc trúc thái lát hoặc quấy vụn. Vào giờ Dần (tức 3-5h sáng) bắt đầu ngâm. sau khi ủ được 99 ngày, chọn giờ Thìn (từ 7-9h tối) mở nút ra sử dụng, goi là hổ cứ long bàn (hổi ngồi rồng cuộn), 99 qui về 1).

Rượu này ôn hòa, uống nhiều không hại, lúc đầu tiên nên uống ít, nam nữ đều hợp. Người uống khỏe có thể uống đến say, ngủ trong chốc lát sẽ cảm thấy tinh lực khỏe khoắn. Ngọc trúc có tác dụng bổ thể tạng, tăng khí, cường tinh, tráng thể, giữ trẻ mãi không già, trị dưỡng gan phổi.

Rượu nhân sâm

Rượu nhân sâm là giải pháp giúp nam khoa tăng cường sinh lực

Rượu nhân sâm là giải pháp giúp nam khoa tăng cường sinh lực

Kết hợp nhân sâm (100gr), thiêm ma (100gr), địa phù tử (100gr), dâm dương hoắc (100gr), xuyên khung (100gr), rượu (2 lít). Muốn ngâm loại rượu này nên chọn ngày hửng nắng mới ngâm, đến ngày hửng nắng mới mở ra uống, thời gian ngâm khoảng 45 ngày. Nam nữ đều dùng được, lượng uống không hạn chế, tốt nhất là uống trước khi đi ngủ, khi đói không nên uống.

Loại rượu này có tác dụng an thần, điều hòa ngũ tạng lục phủ, bổ não,trị âm hư, mạnh tính lực, lợi tiểu, giải nhiệt, chữa đau gân cốt, lọc máu. Được biết  nhân sâm giàu axit amin, khoáng chất, vitamin B, vitamin C và vitamin E, rễ sâm khô được sử dụng như bột và viên nang, có chứa nhiều hoạt chất, các ginsenosides quan trọng nhất hay là panaxosides.

Nhân sâm và các sản phẩm của nó đã được sử dụng trong các loại thuốc thảo dược truyền thống từ thời cổ đại để cải thiện sức khỏe và giúp con người vượt qua bệnh tật. Đây được coi là thuốc bổ để khôi phục lại sức khỏe. Sâm đã được sử dụng trong điều trị một số vấn đề sức khỏe như nhiễm trùng, rụng tóc, căng thẳng, rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, và thậm chí cả ung thư, theo báo VnExpress.

 Kim Trang (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang