Chương trình 'Vì sức khỏe người Việt' - Cẩm nang sức khỏe cho mọi lứa tuổi

author 16:53 08/10/2019

(VietQ.vn) - Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên kênh VTV2 cung cấp nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình chương trình chuyên biệt về sức khỏe, ngày 7/10/2019, Ban khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty CP Truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã tiếp tục sản xuất chương trình “Vì sức khỏe người Việt” mùa thứ ba.

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trở lại mùa thứ ba. 

Bà Lê Hải Anh- Phó Trưởng ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, sau 2 năm sản xuất với hơn 100 chương trình, “Vì sức khỏe người Việt” đã đáp ứng được tiêu chí của người xem. Đó là kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng.

Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất xứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

 
Mỗi chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, “Vì sức khỏe người Việt” mùa thứ ba sẽ tăng gấp đôi tần suất phát sóng thành 2 buổi một tuần, vào 21h05’ thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam, với thời lượng 20 phút/chương trình.

Ban tổ chức kỳ vọng, với sự tương tác của các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” sẽ trở thành một cẩm nang về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang