Con gái trùm xã hội đen Minh 'sâm' ngang tàng đến đâu?

author 10:26 04/09/2014

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ.

Xinh như hot girl lại sở hữu tài sản "khủng"

Nguyễn Thu Hằng sinh năm 1992 là con gái lớn nhất của Minh "sâm". Theo những người sống gần nhà trùm xã hội đen này thì Thu Hằng xinh không kém mẹ, một phụ nữ đẹp có tiếng trong vùng.

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ, sáng hôm sau đã có người đánh xe về... trả.Khi bị bắt, con gái Minh "sâm" đang sinh sống trong một căn hộ trong chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội. Được biết, giá bán một căn hộ ở đây là hơn 6 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang của con gái Minh

Chiếc xe siêu sang của con gái Minh "Sâm". Ảnh minh họa

Ngoài ra, Hằng sở hữu chiếc xe nhãn hiệu Lexus mang BKS 30A.196.6... đời 2013 có giá hơn 4 tỷ đồng.Khi bị bắt, Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1992 (con gái Minh “Sâm”) được xác định là nhân vật khá quan trọng trong đường dây này, là kẻ điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty TNHH Đại An. Hằng bị bắt với tội danh cưỡng đoạt tài sản, khi cùng cùng với cha mình tham gia vào hoạt động băng nhóm.

"Phò mã" "xứng đôi vừa lứa"

Chồng của Hằng là Trần Thái Sơn, sinh năm 1991, trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh cũng bị bắt vì tội danh cưỡng đoạt tài sản và hoạt động băng nhóm xã hội đen do bố vợ, ông trùm Minh “Sâm” cầm đầu.

Xe mang tên Nguyễn Văn Công

Xe mang tên Nguyễn Văn Công. Ảnh minh họa

Còn con rể Minh "Sâm" cũng đã từng đi du học nhưng vì ham chơi nên bỏ ngang về đầu quân dưới trướng Minh "Sâm", rồi làm “phò mã”.Do con trai còn nhỏ và 2 cô con gái sinh đôi đang du học tại Anh nên Minh "Sâm" đã đào tạo con gái và con rể với ý định cho "nối ngôi" ở chợ gỗ. Hằng được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc buôn bán của Minh “Sâm”.

Chính vì vậy, sau khi thâu tóm chợ gỗ Phù Khê, Minh “sâm” quyết định mở thêm chợ gỗ trắc mới (chợ gỗ Tấn Bào) cách khu chợ cũ khoảng 1km. Toàn bộ điều hành khu chợ gỗ trên, Minh giao cho con gái Nguyễn Thu Hằng và con rể là Trần Thái Sơn điều hành. Khu chợ này chỉ mua bán 1 loại gỗ có giá trị rất cao là gỗ trắc.

Chiếc xe đứng tên Nguyễn Ngọc Minh

Chiếc xe đứng tên Nguyễn Ngọc Minh. Ảnh minh họa

Lại nói về Minh “Sâm”, Minh "sâm" tuy không phải là ông trùm quyền lực số 1, số 2 của thế giới ngầm. Tuy nhiên, không chỉ trong giang hồ, mà kể cả ngoài thương trường, đối với cả các doanh nhân cỡ bự, Minh "Sâm" vẫn là một cái tên nặng ký, nếu xét về "máu" ăn chơi.

Thú vui sở hữu dàn siêu xe khủng như: Xe Hilende mang BKS 99A.014.2... do Nguyễn Văn Công đứng tên ở Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Xe Lexus 570 mang BKS 29A.658.94 57... do chính Minh "sâm", Nguyễn Ngọc Minh, đứng tên.

Theo Người đưa tin

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang