Công an vào cuộc điều tra vụ việc bố bệnh nhi chửi bới, hành hung bác sĩ

author 07:07 29/05/2016

(VietQ.vn) - Nghĩ rằng bác sĩ không thăm khám bệnh cho con mình, Cường đã lao vào đánh bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ sự việc anh Nguyễn Văn Cường (ở Đống Đa, Hà Nội) xông vào khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương để hành hung bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện xảy ra vào ngày 28/5.

Các bác sĩ trong ca trực và nhân chứng cho biết, vợ Cường đưa con vào bệnh viện khi bệnh nhi đang sốt cao. Cháu bé đã được thăm khám và làm thủ tục cần thiết nhưng chưa cho uống thuốc, bởi người nhà đã cho cháu uống thuốc hạ sốt trước đó khoảng 1 giờ.

Bất ngờ, Cường lao vào tấn công một bác sĩ trong ca trực. Bác sĩ Đào Ngọc P. có mặt tại đó liền can ngăn nhưng cũng bị Cường hành hung và chửi bới “con tao sốt thế này mà chúng mày không xử lý”.

Khu vực xảy ra vụ việcKhu vực xảy ra vụ việc anh Cường chửi bới, đánh bác sĩ

Sau đó, Cường quay sang quát mắng điều dưỡng Nguyễn Thị N. vì cho rằng chị lau người con mình sai cách, nước tắm quá nóng và tấn công chị N. khi chị đang lấy ga đắp cho cháu bé.

“Sau khi đánh chị N., Cường lại quay vào tiếp tục đấm đá tôi, khoảng 4h45 phút, lực lượng công an có mặt ở hiện trường nhưng anh ta vẫn tiếp tục chửi bới, đe doạ hành hung mọi người. Lãnh đạo bệnh viện cũng đã đề nghị công an làm rõ việc này để chúng tôi yên tâm hơn trong công việc”, bác sĩ P. cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Láng Thượng đã thu thập lời khai các bị hại và nhân chứng, chụp ảnh hiện trường để xử lý vụ việc. Cường cũng được đưa về trụ sở công an để làm vụ việc.

Theo các cán bộ, bác sĩ tại đây, Nguyễn Văn Cường sống gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương và đã nhiều lần gây sự, xích mích với bảo vệ và cán bộ trong viện.

Sự việc anh Cường chửi bới, đánh bác sĩ cũng ảnh hưởng xấu tới tinh thần, gây hoang mang cho các y, bác sĩ của bệnh viện cũng như bệnh nhân và người nhà đến đây.

Tiếp tục bán hàng đểu cho khách hàng, 'gã khổng lồ' Lazada sẽ gục ngã(VietQ.vn) - Không biết ông chủ của Lazada có biết chuyện khách hàng bị mua phải hàng đểu, hàng nhái, kém chất lượng không hay ông cũng đang phớt lờ đi chuyện này.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang