Dự án bến du thuyền hơn 600 tỷ về tay nữ đại gia Tiền Giang: Bà chủ giàu có cỡ nào?

author 20:01 05/08/2019

(VietQ.vn) - Nữ đại gia Lương Thị Diễm Trang được biết đến là nữ doanh nhân nức tiếng Tiền Giang, là bà chủ của công ty có vốn điều lệ trăm tỷ đồng.

Nhadautu đưa tin, UBND tỉnh Tiền Giang ngày 24/7/2019 có Quyết định số 2338/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhà đầu tư dự án Cảng du thuyền. Theo đó, nhà đầu tư được chỉ định thầu là liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên.

Dự án Cảng du thuyền có tổng mức đầu tư 665 tỷ đồng, được thực hiện trên địa bàn Phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Quy mô dự án gồm phần đất kết hợp khu công viên bờ sông, sử dụng mặt nước diện tích xây dựng trên mặt nước 8.210 m2, chiều dài tuyến 325m. Công suất 4.000 khách/ ngày, 4 tàu khách chuyên tuyến Mỹ Tho - Campuchia/ ngày, 10 tàu cao tốc nhận khách khác cùng thời điểm và ghe nhỏ.

 Phối cảnh Dự án Cảng du thuyền Mỹ Tho.

Theo đó, nhà đầu tư được chỉ định thầu là liên danh CTCP Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên. Đây là kết quả đã được dự báo từ trước, khi liên danh Cảng Mỹ Tho - Ngọc An Nguyên là nhà đầu tư duy nhất mua hồ sơ và vượt qua vòng sơ tuyển hồi tháng 5/2019.

Theo Trí thức trẻ, liên danh Cảng Mỹ Tho - Ngọc An Nguyên do bà Lương Thị Diễm Trang là Giám đốc. Bà Trang được biết đến là doanh nhân có tiếng tại Tiền Giang trong lĩnh vực cảng sông và vận tải thuỷ.

 Bà Lương Thị Diễm Trang (đứng) chụp ảnh lưu niệm cùng du khách quốc tế. 

CTCP Cảng Mỹ Tho được thành lập đầu năm 2008, là đơn vị vận hành cảng khách và hàng hóa cùng tên ở TP.Mỹ Tho. Năm 2018, sản lượng hàng hóa qua cảng khoảng 70.000 tấn và hơn 22.000 lượt khách quốc tế cập cảng. Người đại diện theo pháp luật và là Tổng giám đốc Cảng Mỹ Tho là nữ doanh nhân Lương Thị Diễm Trang (sinh năm 1963).

Đối tác của Cảng Mỹ Tho trong dự án bến du thuyền 665 tỷ đồng vừa được phê duyệt là Công ty TNHH Ngọc An Nguyên được thành lập ngày 29/11/2018.

Doanh nghiệp 8 tháng tuổi có vốn điều lệ 105 tỷ đồng, đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa và cũng thuộc 100% sở hữu của bà Lương Thị Diễm Trang.

Chiếc ô tô SUV 7 chỗ này đang được giảm giá mạnh gần 100 triệu đồng/chiếc tại VN(VietQ.vn) - Chiếc ô tô SUV 7 chỗ Mitsubishi Pajero Sport bản Diesel 4X2 MT được các đại lý mạnh tay giảm giá gần 100 triệu đồng/chiếc trong tháng Ngâu.

Bà Diễm Trang là doanh nhân có tiếng ở quê nhà Tiền Giang. Ngoài 2 doanh nghiệp kể trên, nữ đại gia năm nay 56 tuổi còn đứng tên tại Công ty TNHH Đức Dũng - một doanh nghiệp thành lập năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường thủy nội địa.

Thu Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang