Đường dây gái gọi 'khủng' của thí sinh thi Hoa hậu bị triệt phá

authorLan Ninh 07:05 18/10/2016

(VietQ.vn) - Trong đường dây gái gọi vừa bị triệt phá, có một người từng tham dự 1 cuộc thi hoa hậu 1 người mới đây tham gia cuộc thi 'Solo cùng Bolero'.

Tin tức đăng trên báo An ninh thủ đô, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa khám phá chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn. Đáng nói, những tú bà cầm đầu đường dây này là những chân dài có tiếng tăm và gái bán dâm gồm những: nữ tiếp viên các nhà hàng, karaoke, những người mẫu, diễn viên, sinh viên…

Đường dây gái gọi 'khủng' của thí sinh thi Hoa hậu bị triệt phá

Nhóm 4 tú bà bị bắt giữ tại cơ quan Công an. Ảnh: An ninh thủ đô 

Qua thời gian xác lập chuyên án để đấu tranh, chiều 13-10 phòng CSĐT tội phạm về trật tự phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM ập vào 4 khách sạn ở các quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. Từ lời khai ban đầu của những người này, Công an đã bắt giữ, mời làm việc tổng cộng 28 người có liên quan.

Theo báo Vietnamnet, 4 nghi can có vai trò cầm đầu đường dây để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm” gồm: Nguyễn Thị C. G (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên T. (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng N. (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị T. T. (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn trình báo công an bị lợi dụng(VietQ.vn) - 'Hiện tượng mạng' Tùng Sơn vừa đến cơ quan công an tố cáo mình bị một nhóm người lợi dụng và uy hiếp.

Trong đó Nguyễn Thị C. G. từng là thí sinh của cuộc thi “so lo cùng Bolero” năm 2016 tổ chức mới đây. Còn Mai Thiên T. từng là thí sinh tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi Hoa hậu năm 2012. G. khai báo, đã tổ chức đường dây khoảng giữa năm 2015 đến nay.

Đường dây này quy tụ nhiều chân dài là nữ tiếp viên các nhà hàng, điểm karaoke, quán bar đóng tại các quận trung tâm TP.HCM. Ngoài ra tham gia bán dâm còn có các người mẫu chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, các diễn viên và cả sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn TP.HCM.

Theo quy định, giá của chân dài bán dâm là 4 – 10 triệu đông/người/lượt. Trong đó các "tú bà" lấy tiền công môi giới là 2 – 5 triệu đồng. Thậm chí với chân dài bán dâm là người mẫu, diễn viên, nhóm môi giới khi làm việc với đại gia mua dâm đã đẩy giá cao lên, từ 12 – 20 triệu đồng/người/lượt, nhằm thu hoa hồng cao hơn.

Ninh Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang