Đường hoa, đường sách tết Bính Thân tại TP. HCM trang bị wifi miễn phí

author 06:11 21/01/2016

(VietQ.vn) - TP.HCM vừa quyết định trang bị wifi hoàn toàn miễn phí tại đường hoa Nguyễn Huệ, đường sách trong dịp tết Bính Thân năm nay.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chiều ngày 20/1 vừa ra thông báo cho biết, tết Bính Thân 2016 sắp tới, người dân tham quan đường hoa Nguyễn Huệ sẽ được sử dụng wifi miễn phí trong vòng 8 ngày tổ chức.

Cùng lúc, TP.HCM cũng sẽ trang bị wifi miễn phí trên các tuyến đường Nguyễn Văn Bình, Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế để nhằm phục vụ người dân tham quan đường sách dịp tết Bính Thân năm nay.

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ năm nay sẽ được dùng wifi miễn phí - ảnh minh họa.

Đối với những hội hoa xuân, hay chợ hoa xuân lớn tại những địa điểm khác, hiện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tiếp tục đề nghị TP xác định lại mức độ cần thiết, để chọn lắp đặt hệ thống wifi miễn phí, do gặp nhiều khó khăn trong vận động nhà tài trợ.

UBND TP.HCM đã cho phép các đơn vị doanh nghiệp được phép quảng cáo tại những địa điểm này, nếu đồng ý tài trợ wifi để lấy thu bù vào chi.

Trong trường hợp khó khăn do kinh phí quá cao, UBND TP.HCM sẽ hỗ trợ một phần kinh phí này. Nếu là địa điểm quan trọng, nhiều người dân tham quan trong dịp tết, lãnh đạo TP.HCM đồng ý lấy kinh phí từ ngân sách TP để thực hiện.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang