Giải cầu lông PV GAS 2022 - lan tỏa tinh thần thể thao vì sức khỏe người lao động

author 16:08 14/06/2022

(VietQ.vn) - Thực hiện Chương trình hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về ATVSLĐ; kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 và 6/2022, Công Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông PV GAS vừa tổ chức thành công giải Cầu lông PV GAS mở rộng năm 2022.

Đây là giải đấu thường niên, nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện để lao động tốt, đồng thời cổ vũ các “tay vợt” PV GAS chứng tỏ tài năng sau thời gian dài phải ngưng thi đấu vì đại dịch Covid-19. Là sân chơi cho nhiều đối tượng cùng thi đấu, Giải còn là cơ sở để Ban chủ nhiệm CLB chọn ra những VĐV xuất sắc nhất vào đội tuyển cầu lông PV GAS tham gia các giải của PVN và khu vực.

 Những trận thi đấu quyết liệt và gay cấn.

Đặc biệt, nhằm tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đồng nghiệp, các đơn vị đối tác, Giải Cầu lông PV GAS năm nay chia làm 2 nội dung lớn: nội bộ và mở rộng, trong đó có Giải mở rộng với lực lượng khách mời hiện tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ của các công ty trong ngành như XN Liên doanh Vietsovpetro, Công ty CP Đạm và hóa chất Dầu Khí, Công ty thăm dò khai thác, Công ty Dịch vụ Dầu khí, Công ty Đạm Cà Mau, Công ty CP Khoan và Khai thác dầu khí, Công ty Lọc Hóa Dầu Dung Quất…

Bên cạnh đó còn có các đơn vị ngoài ngành như CLB Cầu long Công an Tỉnh BR-VT, các ngân hàng và một số câu lạc bộ mạnh trong địa bàn trong và ngoài tỉnh BR-VT.

Đây chính là cơ hội để lực lượng VĐV mạnh cấp đội tuyển của PV GAS cũng như NLĐ các đơn vị PV GAS tăng cường tiếp xúc, thi thố tài năng với một số đơn vị bạn có phong trào cầu lông phát triển.

130 VĐV cầu lông đã quy tụ về Giải Cầu lông PV GAS 2022 với tinh thần hào hứng, có sự cổ vũ nhiệt thành của lực lượng cổ động viên. Khu nhà thi đấu cầu lông của PV GAS tại Vũng Tàu một lần nữa chứng tỏ điều kiện thi đấu tốt để tạo động lực cho các VĐV.

Ở Giải thi đấu nội bộ, các gương mặt VĐV quen thuộc, hiện đang công tác trong Tổng công ty Khí Việt Nam với đồng phục của đơn vị mình, đã thi đấu tưng bừng ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); với quyết tâm giành giải lớn ở cuộc thi đấu chuẩn bị lực lượng cho Đại hội Thể thao PV GAS sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay.

Ở Giải mở rộng dành cho VĐV từ 35 tuổi trở lên, đội tuyển PV GAS thi đấu với các đơn vị khách mời, ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ).

Trao giai thưởng cho các tay vợt xuất sắc 

Giải Cầu lông PV GAS 2022 kéo dài trong 2 ngày cuối tuần 18 và 19 tháng 6/2022 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao tặng cho những tay vợt xứng đáng. Hầu hết các trận đầu đều mang tính so kè, với nhiều pha chiến đấu gay cấn và đẹp mắt. Không ít các phân tranh chỉ trong gang tấc, một số VĐV mới nổi bật với thành tích tốt.

Đặc biệt, BTC ghi nhận tinh thần thi đấu Fair play của toàn thể VĐV và sự cổ vũ công tâm của khán giả. Từ những giải đấu thành phần, Đại hội Thể thao PV GAS 2022 – ngày hội Thể thao lớn nhất đang hứa hẹn những nỗ lực và bứt phá mới, đề cao tinh thần đoàn kết - vì sức khỏe người lao động.

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang