Hãng hàng không nào đang đứng top tốt nhất thế giới?

author 06:12 12/04/2017

Hãng bay Vùng Vịnh vừa được TripAdvisor trao vị trí quán quân trong danh sách các hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Tàu bay của hãng Emirates

Theo Channel NewsAsia, đây là năm đầu tiên TripAdvisor cho ra mắt hạng mục hãng hàng không thuộc giải thưởng "Sự lựa chọn của du khách". Giải thưởng này xướng tên nhiều hãng bay hàng đầu thế giới dựa trên cả số lượng lẫn chất lượng đánh giá xếp hạng hãng bay trên toàn cầu mà TripAdvisor thu thập được trong 12 tháng qua.

Sau Emirates, Singapore Airlines đứng hạng nhì và hãng Azul của Brazil giữ hạng ba. Các vị trí tiếp theo lần lượt của Jet Blue (Mỹ), Air New Zealand (New Zealand), Korean Air (Hàn Quốc), Japan Airlines (Nhật Bản), Thai Smile (Thái Lan), Alaska Airlines (Mỹ), Garuda Indonesia (Indonesia).

“Chúng tôi vinh dự được xướng tên hãng hàng không tốt nhất thế giới tại giải thưởng Sự lựa chọn của du khách của TripAdvisor năm 2017”, Chủ tịch Emirates Tim Clark cho biết. Ông nói thêm giải thưởng được trao dựa trên nhiều đánh giá, phản hồi không thiên vị dành cho quá trình cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch cao cấp cho khách hàng của Emirates.

Emirates là hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, có tuyến bay kết nối 155 điểm đến tại 83 nước, vùng lãnh thổ. Ngoài việc nhận giải thưởng cao nhất, Emirates còn giành được giải Hãng hàng không lớn tốt nhất Trung Đông và châu Phi, Hãng bay có dịch vụ hạng phổ thông tốt nhất, Hãng bay có dịch vụ hạng nhất tốt nhất.

Theo Thanh Niên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang