Hào Anh xin lỗi cha mẹ, tuyên bố chia tay bạn gái

author 07:03 05/09/2014

Chiều 4/9, Hào Anh được mời lên phường nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, cậu xin lỗi cha mẹ và cho biết đã chia tay người yêu.

Tại Công an phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau), Hào Anh viết cam kết không tái phạm những việc làm sai trái là buộc thành viên trong gia đình ra khỏi chỗ ở hợp pháp. Cậu nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, thời hạn nộp trong 10 ngày.

“Con biết lỗi rồi, mong cha mẹ con tha thứ. Con hứa không tái phạm nữa”, Hào Anh nói và cho biết đã chia tay người yêu, muốn mẹ là bà Phạm Thị Thoa vào U Minh đòi lại 50 triệu đồng đã cho gia đình cô này mượn.

 

Hào Anh ăn năn hối lỗi và xin lỗi cha mẹ.

Hào Anh ăn năn hối lỗi và xin lỗi cha mẹ. Ảnh: Vtc news

Bà Thoa cho biết, Hào Anh đã nhận ra sai lầm nên bà bỏ qua tất cả. Về khoản tiền 50 triệu đồng con trai nói cho gia đình bạn gái mượn, người mẹ yêu cầu con trai đi lấy “giấy nợ” được cho là gửi ở nhà trọ của cô gái rồi nhờ chính quyền can thiệp.

Sáng cùng ngày, Hào Anh tiếp nhiều phóng viên tại nhà riêng ở khóm 4, phường 8, TP Cà Mau. Bằng giọng nói lí nhí, Hào Anh không dám nhìn thẳng vào ai. Theo cậu, “giờ bình tâm lại, con vô cùng hối hận. Con biết mình đã sai, chỉ mong mọi người rộng lòng tha thứ”.

Khác với gần 5 năm trước là một cậu bé “thân tàn ma dại” khi được giải thoát khỏi trại tôm giống Minh Đức, Hào Anh đã trở thành một thanh niên cao ráo, chỉ có điều tính tình và ngoại hình có nhiều phần thay đổi.

Theo Hào Anh, lúc chưa gây ra lỗi lầm, cậu đã làm được nhiều việc tốt. Cụ thể là biết tự kiếm tiền bằng đôi tay của mình, nhưng từ ngày biết yêu và chia tay người yêu dường như con đã trở thành một con người khác.

 

Hào Anh nhờ mẹ đòi nợ giúp số tiền 50 triệu cho bạn gái vay.

Hào Anh nhờ mẹ đòi nợ giúp số tiền 50 triệu cho bạn gái vay. Ảnh: Vtc News

“Con sẽ đi nhuộm lại tóc, sửa đổi tính tình để không làm buồn lòng cha mẹ và những người đã từng yêu thương con”, Hào Anh cho biết.

Giải thích về sự thay đổi tính tình, Hào Anh cho biết từ ngày quen cô bạn gái học Trường cao đẳng Y tế Cà Mau thì em đã đi vào con đường sai lầm. “Con thường tụ tập bạn bè ăn chơi với bạn gái bằng tiền của các nhà hảo tâm cho con trước đây. Con đã tiêu xài phung phí, bây giờ nghĩ lại hối lỗi vô cùng”, Hào Anh tự trách mình.

Trò chuyện với phóng viên chiều 4/8, Hào Anh cho biết trước đây nghe bạn gái tâm sự không giúp được cha mẹ. Cô ấy bảo cha mẹ đang xây nhà còn thiếu tiền. Do thương bạn gái nên Hào Anh không suy nghĩ, vội đi rút tiền cho gia đình cô này mượn 50 triệu đồng.

Hào Anh cho biết đã nhiều lần vào gia đình bạn gái chơi ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Lúc đầu gia đình cô này không phản đối chuyện tình cảm của hai người nhưng sau đó nghe cha mẹ cô này nói đi coi thầy là “tuổi hai đứa con không hợp” nên không cho bạn gái tiếp tục quen cậu.

 “Tiền mượn của con, cha mẹ cô ấy hứa sẽ trả trong năm tới”, Hào Anh khẳng định.

Theo Vtc News


 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang