Honda Accord giảm giá 'khủng' tới 150 triệu đồng

author 19:27 07/04/2023

(VietQ.vn) - Honda Accord đang được giảm giá mạnh tới 150 triệu đồng để xả hàng đối với các xe sản xuất năm 2022, lô xe mới về năm 2023 chỉ có khuyến mãi nhỏ tại một số nơi.

Honda Accord đang được giảm giá xả hàng tại đại lý.

Liên tiếp trong các tháng đầu năm 2023, Honda Accord ghi nhận doanh số thấp nên việc đại lý phải tung ra nhiều ưu đãi lớn về giá bán để đẩy hàng tồn là điều dễ hiểu. Song song với việc CR-V và City tiếp tục nhận các khuyến mại lớn trong tháng 4, mẫu sedan phân khúc D cũng được giảm giá mạnh.

Hiện tại, các đại lý đang tung ra mức ưu đãi khác nhau dành cho Honda Accord trước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, điển hình như một cơ sở tại khu vực Bình Chánh (TP.HCM) với các quà tặng: Giảm giá, tặng bảo hiểm vật chất, tặng gói phụ kiện và gói chăm sóc xe.

Nội thất của Honda Accord. (Ảnh: Dân trí)
Ngoài ra, một tư vấn bán hàng tại đại lý ô tô Honda khác (ở khu vực tỉnh Bắc Giang) cũng thông báo giảm trực tiếp 150 triệu đồng dành cho Accord, giúp giá bán xe chỉ còn khoảng 1,169 tỷ đồng. Tuy nhiên đây là mức ưu đãi chủ yếu dành cho phiên bản sản xuất năm 2022 (VIN 2022), trong khi các xe có VIN 2023 vẫn áp dụng phổ biến với mức giảm khoảng 50 triệu đồng.

Được nâng cấp phiên bản mới cách đây hơn 1 năm, Honda Accord vẫn chưa thu hút khách hàng với việc doanh số liên tục giảm trong thời gian gần đây khi thị hiếu khách hàng chuyển dần lên các dòng ô tô gầm cao. Mẫu xe này mới bán ra tổng cộng 8 chiếc trong 2 tháng đầu năm nay, tiếp tục đứng cuối cùng phân khúc và liên tục nằm trong danh sách xe ế nhất.

Thế hệ mới của Honda Accord vừa ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 vừa qua nhưng nhiều khả năng xe còn khoảng thời gian dài trước khi về với thị trường Việt Nam do thế hệ hiện tại cũng được giới thiệu vào cuối năm 2019. 

Ngoài Honda Accord, nhiều sản phẩm khác đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm dọn kho những xe đời 2022. Ví dụ như Hyundai Santa Fe đang được đại lý chào bán với mức giảm lên tới 160 triệu đồng cho bản dầu cao cấp hay Subaru Forester đang có ưu đãi giảm kỷ lục tới 319 triệu đồng.

Quang Minh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang