Honda City Hatchback V-Sensing chỉ hơn 400 triệu đồng

author 13:23 25/04/2022

(VietQ.vn) - Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến tương tự trên bản RS.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam, Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia, được định vị nằm giữa 2 phiên bản City V và City RS có giá bán 91.708 RM (khoảng 494 triệu đồng).

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (hoạt động dựa trên cảm biến và camera được lắp đặt quanh xe), tương tự như trên bản RS.

Các trang bị bao gồm: Điều khiển hành trình thích ứng; Phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và phương tiện đang chạy tới; Cảnh báo va chạm phía trước; Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường; Giảm thiểu chệch làn đường; Cảnh báo chệch làn đường và đèn chiếu sáng tự động.

Các trang bị còn lại trên xe tương tự như bản V thông thường, Honda City Hatchback V-Sensing vẫn có Honda LaneWatch, camera lùi, 6 túi khí, đèn pha LED hoàn toàn, đèn hậu kết hợp LED, la-zăng 16 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch với Apple CarPlay, Android Auto và 8 loa.

Honda City Hatchback V-Sensing chỉ hơn 400 triệu đồng

 Honda City Hatchback V-Sensing chỉ hơn 400 triệu đồng.

Theo nhiều nguồn tin khác, giống như bản sedan, bản hatchback cũng có các dịch vụ Honda Connect bao gồm: Phát hiện va chạm và cảnh báo tự động; Cảnh báo tốc độ và định vị địa lý, định vị xe và các cuộc gọi khẩn cấp.

Ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng xe, điều khiển xe từ xa và được nhắc nhở về lịch bảo dưỡng tiếp theo của xe.

City Hatchback có 5 màu ngoại thất, gồm đỏ ánh kim mới và xám thiên thạch. Ba màu khác được chia sẻ với chiếc sedan là trắng bạch kim, đen ngọc trai pha lê và bạc ánh kim.

Việt Hoàng (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang