Lộ diện đế sạc không dây đa thiết bị giá 124 USD của Huawei

author 11:51 02/08/2021

(VietQ.vn) - Huawei vừa cho ra mắt đế sạc không dây thông minh có khả năng sạc ba thiết bị cùng một lúc với công suất 15W. Sản phẩm có giá 124 USD.

Trong vài năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sạc không dây đã tạo đà cho việc phát triển nhiều thiết bị hỗ trợ sạc không dây hơn. Các thiết bị điện tử như smartphone, smartwatch, tai nghe không dây... hiện đều hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, đế sạc không dây thông thường sạc khá chậm và đa số thiết bị cũng hiếm hỗ trợ sạc không dây nhanh nên rất khó cho những ai sử dụng nhiều thiết bị.

Để giải quyết vấn đề trên, Huawei đã cho ra mắt đế sạc không dây thông minh đa thiết bị bằng cách sắp xếp cuộn dây lớn 3 lớp và kết hợp thông minh khu vực sạc theo thiết bị sạc để tăng diện tích sạc và giảm khoảng cách sạc. Cho dù đó là thiết bị lớn như smartphone, tablet hay thiết bị nhỏ như tai nghe và đồng hồ, người dùng đều có thể đặt lên đế sạc thông minh này.

Huawei vừa cho ra mắt đế sạc không dây đa thiết bị với giá 124 USD. 

Về khả năng sạc, thiết bị cung cấp khả năng sạc nhanh lên đến 15W cho smartphone Huawei, máy tính bảng, tai nghe, smartwatch và các thiết bị khác hỗ trợ sạc không dây, đồng thời cung cấp khả năng sạc nhanh lên đến 10W cho các thiết bị sử dụng sạc Qi.

Độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo nhờ cảm biến thông minh. Khi đặt chìa khóa hoặc tiền xu và các vật kim loại khác, sản phẩm sẽ tự động bật tính năng bảo vệ khi sạc. Thêm vào đó, đèn báo LED sẽ nhấp nháy để đảm bảo an toàn khi sạc. Đặc biệt khi pin gần đầy, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc chậm để tránh sạc quá mức và kéo dài tuổi thọ pin.

Sản phẩm này có giá 124 USD, đặt trước từ ngày 1 tháng 9 năm 2021. Theo dự kiến, đế sạc không dây đa thiết bị của Huawei sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 17/9. Hiện vẫn chưa rõ liệu công ty có ý định bán ra sản phẩm này trên thị trường quốc tế hay không.

Bảo An (Tổng hợp)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang