Huawei ra mắt tai nghe thiết kế đặc biệt, số lượng có hạn

author 06:48 28/12/2021

(VietQ.vn) - Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick với thiết kế độc đáo, lạ mắt, phù hợp với nhiều chị em phụ nữ với số lượng có hạn. Ngoài ra, chất lượng của mẫu này cũng không kém cạnh so với các phiên bản thường.

Được biết, nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn với thiết kế hình thỏi son độc đáo. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, nhưng không quá nặng, cùng tính năng chống ồn chủ động ANC 2.0.

Huawei FreeBuds Lipstick có thiết kế vô cùng lạ mắt 

Theo Huawei, tai nghe Huawei FreeBuds Lipstick được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế thời trang, ô tô, kỹ thuật số và chiến lược thương hiệu tại Trung tâm nghiên cứu thẩm mỹ học Paris của Huawei. Tai nghe thể hiện sự quý phái, sang trọng với thân vỏ bằng thép không gỉ. Thiết kế của tai nghe này được kết hợp hài hòa giữa ba tông màu đen - vàng - đỏ, nhằm tái hiện chính xác diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển.

Hộp sạc của Huawei FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương. Phần này cũng có thiết kế từ tính, tạo nên tiếng “click” như trải nghiệm đóng thỏi son. Thiết kế của Huawei FreeBuds Lipstick là sự kết hợp giữa ba tông màu đen, vàng và đỏ, tái hiện chính xác diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển.

Về công nghệ âm thanh, FreeBuds Lipstick sở hữu tính năng điều chỉnh AEM EQ giúp tự động phát hiện hình dạng ống tai và điều kiện đeo, sau đó chủ động thiết lập EQ phù hợp với tai người dùng. Thông qua ứng dụng HUAWEI AI Life, người dùng có thể chọn một trong ba chế độ EQ, bao gồm cân bằng (mặc định), tăng cường âm trầm và tăng âm bổng.

Huawei FreeBuds Lipstick sử dụng tính năng khử tiếng ồn với micro kép, cho phép loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh một cách hiệu quả. Song hành cùng công nghệ loại bỏ tiếng ồn AEM, tai nghe sẽ tự động chọn bộ thông số khử tạp âm phù hợp nhất từ hơn 10 lựa chọn cho người dùng. Khi tắt tính năng khử tiếng ồn, tai nghe có thể cung cấp 22 giờ phát nhạc khi đi kèm vỏ hộp đã sạc đầy, hoặc 4 giờ phát nhạc với riêng tai nghe được sạc đầy.

Người dùng có thể ghép đôi đồng hồ thông minh Watch GT với FreeBuds Lipstick để quản lý chế độ khử tiếng ồn, kiểm tra tuổi thọ pin và điều khiển quá trình phát lại nhạc. Với công nghệ mã hóa âm thanh trò chơi hoàn toàn mới, FreeBuds Lipstick có thể giảm độ trễ xuống còn 90ms.

FreeBuds Lipstick có thể ghi lại âm thanh với tốc độ lấy mẫu lên đến 48kHz. Người dùng chỉ cần bật chế độ âm thanh vòm trong ứng dụng HUAWEI AI Life, sau đó ghi lại âm thanh môi trường trong quá trình quay vlog du lịch, tái hiện các khoảnh khắc thú vị,...

Bảo Linh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang