Khánh Thi và những lần khóc cười vì tình trẻ

author 10:42 27/01/2016

Để có một gia đình tràn ngập tiếng cười như hiện nay, Khánh Thi đã phải nhiều lần khóc hết nước mắt khi quyết định đến với người tình trẻ Phan Hiển.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển

Từng muốn tự tử vì áp lực

Chuyện tình của cặp đôi đang rất hot này bắt đầu từ khi Phan Hiển đầu quân làm học trò của Khánh Thi. Khi đó, Phan Hiển thấy cô giáo đẹp nhưng khó tính và cực kỳ cầu toàn nên 'cảm nắng'. Phan Hiển từng tâm sự: "Cứ khi nào cô ấy nhảy là tôi lại nhìn như bị hút theo. Có lúc tôi cứ thừ người ra ngắm cô ấy. Thú thực là tôi thích Kathy (tên thân mật Phan Hiển hay gọi Khánh Thi) trước, chứ cô ấy đâu dám thích tôi".

Thời điểm Khánh Thi gặp Phan Hiển, cô rất khó khăn, một mình lập nghiệp ở Sài Gòn nên gặp rất nhiều áp lực. Có những lúc Khánh Thi tưởng như gục ngã và muốn tự tử. Phan Hiển đã luôn ở  bên sát cánh, giúp đỡ. Rồi tình cảm cứ thể nảy sinh.

Mối tình của họ âm thầm cho tới một ngày khi Khánh Thi đăng lên trang cá nhân ảnh cưới của mình với Phan Hiển, mọi câu chuyện về cặp đôi này bị đào bới. Thời điểm đó, Khánh Thi mệt mỏi tới mức cô phải thường xuyên nhập viện. Đó là quãng thời gian khủng khiếp và quá sức chịu đựng vì mọi thứ đều đè nặng lên vai Khánh Thi. 

Suốt mấy tháng đầu tiên mang thai, Khánh Thi phải ngồi xe hơi lúc nửa đêm vào viện như cơm bữa. Lúc Khánh Thi vào viện cũng là lúc Phan Hiển quyết định gạt bỏ dư luận, dọn đến ở cùng Khánh Thi để tiện chăm sóc cho 2 mẹ con.

Và con tim đã vui trở lại

Trải qua quãng thời gian đầy sóng gió với những lời thêu dệt từ dư luận thế nhưng khi nhìn lại thời điểm đó, Khánh Thi lại cho rằng, đó chưa phải là quãng thời gian tồi tệ nhất đối với cô. "Thật ra, tôi không nặng nề quá như mọi người nghĩ đâu. Đó chỉ là một thời điểm nhất định khi nhiều người không hiểu về tôi, họ cho rằng tôi mù quáng khi quyết định có con, yêu người kém tận 12 tuổi. Là nghệ sỹ, tôi đã quá quen với những thị phi ấy, khán giả yêu mến thì động viên, người không thích thì chỉ trích, 'ném đá'. Tuy nhiên, tôi sống và làm việc theo con tim mách bảo", Khánh Thi tâm sự sau tâm bão dư luận đã đi qua.

Khánh Thi tâm sự cho tới thời điểm này, cô thật may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và yêu mình đến thế. "Phụ nữ chỉ cần tìm được một người đàn ông tốt cho riêng mình, thế là đủ rồi. Phan Hiển rất quan tâm đến tôi và hay làm cho vợ bất ngờ như việc âm thầm mua thẻ spa cho vợ đi làm đẹp, luôn dịu dàng với vợ. Chúng tôi xưng hô với nhau là Anh – Em, tôi thấy hạnh phúc với cách gọi này vì đó chính là ngôn ngữ của tình yêu", Khánh Thi chia sẻ.

Ngay cả chuyện dư luận vẫn cho rằng bố mẹ Phan Hiển từ mặt con trai, con dâu và không nhận mặt cháu nội thì Khánh Thi bây giờ cũng không còn áp lực nữa. Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận cô là con dâu và rất yêu quý cháu nội.

Chia sẻ về quãng thời gian sống chung, Khánh Thi bảo, ơn giời, cô và Phan Hiển rất hiểu nhau và quãng thời gian sóng gió đã qua đi, hiện tại cô sống rất thoải mái, vô tư hạnh phúc.

Theo Vietnamnet


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang