Khởi tố đối tượng dụ bé gái đi nhà nghỉ nhờ 'Quà tặng âm nhạc'
(VietQ.vn) - Khoảng tháng 9/2015, qua chương trình “Quà tặng âm nhạc” phát trên sóng radio, cháu Ph. Th. T. (SN 2000, trú thị xã Gia Nghĩa) đã yêu cầu bài hát và để lại số điện thoại. Bùi Văn Được đã lưu số điện thoại cháu T. rồi chủ động gọi điện dụ dỗ đi nhà nghỉ.
Công an viên 'bảo kê' mại dâm bị khởi tố, bắt tạm giam ba tháng
2 luật sư bị đánh nói gì sau khi Công an Hà Nội khởi tố vụ án?
Liên đoàn luật sư Việt Nam: ‘Khởi tố vụ án 2 luật sư bị đánh là tín hiệu mừng’
Theo tin tức từ báo Vietnamnet, ngày 18/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Văn Được (SN 1985, trú phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Được cũng khai nhận, vào khoảng tháng 9/2015, em P.T.T.(SN 200, ngụ thị xã Gia Nghĩa) đã gọi điện yêu cầu bài hát trong chương trình “Quà tặng âm nhạc” phát sóng trên radio và đã để lại thông tin, số điện thoại của mình.
Tại cơ quan điều tra, Được đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Vietnamnet
Khi chương trình “Quà tặng âm nhạc” phát sóng, Được đã nghe và nắm được địa chỉ, số điện thoại của em T.. Đối tượng đã lưu số điện thoại lại và chủ động nhắn tin tán tỉnh.
Sau nhiều lần nhắn tin, Được gạ gẫm với em T. cho hắn quan hệ tình dục thì hắn sẽ cho tiền mua điện thoại mới và được bé gái 15 tuổi đồng ý, theo thông tin từ báo Người đưa tin.
Từ ngày 17/9 đến khi bị bắt ngày 30/9, Được đã dụ dỗ đưa cháu T. 3 lần vào các nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa để quan hệ tình dục. Tại cơ quan điều tra, Được đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Nguyễn Hương (T/h)
tin liên quan
-
Triển lãm Webtoon giới thiệu ba tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc tới độc giả Việt Nam 10
-
ĐHCĐ Tập đoàn NRC: Đổi tên công ty, hướng tới mục tiêu doanh thu 1.200 tỷ đồng 10
-
ESG và chất lượng sản phẩm: Động lực mới cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp 10
-
Kết nối sản vật Huế với thị trường Thủ đô qua "Huế thương" 10
Khi AI trở thành “cộng sự tư duy” của người Việt
Ra mắt Trung tâm quốc gia hỗ trợ sản xuất thử chíp bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam
Thu hồi lô thuốc Lansomac 30 do Dược phẩm Khánh Huy cung cấp không đạt chất lượng
TCVN 5603:2023 tạo nền tảng nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm
Chi phí chất lượng: Khoản đầu tư giúp doanh nghiệp giảm tổn thất và tăng sức cạnh tranh
Chuyên gia gợi ý giải pháp giảm lượng muối tiêu thụ ít người biết bằng gia vị quen thuộc
Thu hồi sản phẩm lỗi: Doanh nghiệp và người tiêu dùng cần làm gì để giảm thiểu rủi ro?
Mỏ Bạch Hổ: 40 năm từ dòng dầu đầu tiên
ProPak lần đầu ra Hà Nội đón làn sóng dịch chuyển công nghiệp và dòng vốn FDI vào khu vực phía Bắc
Chuẩn hóa thử nghiệm sự phù hợp trong truyền thông giám sát và điều khiển nhà máy điện gió











