MacBook Pro 16 inch chuẩn bị ra mắt giá hơn 70 triệu sở hữu tính năng gì đặc biệt?

authorHòa Lê 15:08 30/07/2019

(VietQ.vn) - Việc MacBook Pro 16 inch được ghi nhận ra mắt tháng 9 phù hợp với các báo cáo trước đây cho biết thời điểm sản phẩm này ra mắt là “mùa thu”.

Hôm nay, một báo cáo mới đến từ DigiTime vừa tuyên bố rằng chiếc máy tính xách tay này sẽ có thiết kế 'viền siêu hẹp' và ra mắt vào tháng 9.

Theo trang Macrumors, báo cáo cho thấy các bezels hẹp sẽ cho phép MacBook Pro 16 inch có kích thước tổng thể tương đương với model 15 inch hiện tại. Và theo nguồn tin đến từ một chuỗi cung ứng giấu tên, nhà sản xuất hợp đồng Đài Loan Quanta Computer dự kiến sẽ lắp ráp mẫu MacBook thế hệ mới.

MacBook Pro 16 chuẩn bị ra mắt giá hơn 70 triệu sở hữu tính năng gì đặc biệt?

 Báo cáo cho thấy các bezels hẹp sẽ cho phép MacBook Pro 16 inch có kích thước tổng thể tương đương với model 15 inch hiện tại

Về mặt ngoại hình, sự đổi mới hoàn toàn trong ngôn ngữ thiết kế của MacBook Pro 2019 có thể tạo ra đôi chút bất ngờ với người dùng bởi Apple vốn nổi tiếng là nhà sản xuất rất “lười” thay đổi thiết kế hoặc nâng cấp tính năng, nếu có thì cũng chỉ là những thay đổi nhỏ.

Được biết, hầu hết các báo cáo trước đây đều cho rằng màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ sử dụng tấm nền LCD và có độ phân giải 3,072 x 1,920 pixel. Ngoài ra, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tuyên bố rằng Apple sẽ trang bị cho chiếc MacBook Pro 16 inch thế hệ mới của mình bàn phím witch cắt kéo mới và đi kèm mức giá khởi điểm lên tới 3,000 USD (khoảng 69.7 triệu đồng).

Người mua cũng có thể kỳ vọng vào các tính năng mới khác như phím Escape vật lý bên cạnh Touch Bar và có thể là sự trở lại của một số cổng I/O khác ngoài 4 cổng USB-C.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang