Mazda CX-8 2020 đẹp ‘long lanh’ mới ra mắt được trang bị những gì?

authorHòa Lê 10:10 29/10/2019

(VietQ.vn) - Hai năm sau khi xuất hiện, Mazda CX-8 có thêm một số nâng cấp. Crossover mới có nhiều biến thể với giá dao động 27.153 - 45.046 USD.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Được trình làng tại Tokyo Motor Show 2019, chiếc SUV ba hàng ghế có sẵn trong các thông số kỹ thuật khác nhau, với mức giá dao động từ 2.948.000 đến 4.890.600 Yên, tương đương 629 - 1.045 triệu đồng theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Mazda CX-8 2020 đẹp ‘long lanh’ mới ra mắt được trang bị những gì?

 Mazda CX-8 2020 nhận được khá nhiều nâng cấp

So với phiên bản tiền nhiệm, Mazda CX-8 2020 nhận được khá nhiều nâng cấp bao gồm cả công tắc điều chỉnh ghế gập một chạm giúp người dùng dễ dàng di chuyển vào hàng ghế thứ ba. Bên cạnh đó, hàng ghế thứ hai có tính năng sưởi, giá giữ cốc và cổng USD, ghế captain (ghế độc lập) với chất liệu da Nappa, trang trí quanh nội thất bằng da màu đen và cổng USB ở hàng ghế thứ ba trong một số phiên bản.

Nóc xe được phủ một lớp đặc biệt nhằm giảm tiếng ồn khi mưa. Cửa sổ trời chỉnh điện trên một số phiên bản. Hệ thống âm thanh Bose. Màn hình trung tâm tăng kích thước thành 8 inch thay cho loại 7 inch ở phiên bản hiện hành.

Tất cả các tùy chọn động cơ bây giờ có thể được chọn với dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Hệ thống dẫn động tất cả các bánh được cung cấp với công nghệ hỗ trợ bám đường Off-Road.

Mazda CX-8 2020 đẹp ‘long lanh’ mới ra mắt được trang bị những gì?

 Nội thất bổ sung công nghệ, nâng cấp vật liệu và trang bị

Ngoài ra, tham gia đội hình Mazda CX-8 2020 là mô hình phiên bản đặc biệt Exclusive Mode mới. Đứng đầu trong các phiên bản, phiên bản này được bổ sung một số tính năng tiện nghi và thuận tiện cho hàng ghế thứ hai, chẳng hạn như thông gió và trượt điện, cũng như các công tắc gập điện xuống và trượt ghế về phía trước để cải thiện khả năng tiếp cận đến hàng thứ ba.

Tại Việt Nam, CX-8 phiên bản hiện hành bán ra từ tháng 6 với mức cao nhất 1,4 tỷ đồng. Chiếc SUV xuất xưởng từ nhà máy của Trường Hải ở Chu Lai, Quảng Nam, cũng là nơi thứ tư trên thế giới lắp ráp CX-8 sau Nhật Bản, Trung Quốc và Malaysia.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang