MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection độc đáo - tiện ích vượt trội

author 09:02 02/08/2022

(VietQ.vn) - Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip với nhiều lựa chọn hình ảnh thẻ đọc đáo, phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục ra mắt dòng thẻ "2 trong 1" MB Hi Collection vô cùng độc đáo về cả hình thức lẫn tiện ích, tính năng. Đây là một trong những sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, hướng tới mục tiêu trở thành "Ngân hàng thuận tiện nhất" của MB.

Trải nghiệm độc đáo

MB Hi Collection là dòng thẻ đa năng giúp khách hàng cá nhân hóa nhu cầu sử dụng và thể hiện phong cách riêng thông qua các mẫu thẻ bắt mắt. Trong đợt đầu tiên phát hành, MB đưa ra thị trường 3 bộ sưu tập (BST) giới hạn, phù hợp với nhiều lứa tuổi gồm: Ace - BST với biểu tượng của những lá bài Tây đầy quyền năng; Zodiac – BST lấy cảm hứng từ cung hoàng đạo cho bạn trẻ tự tin khẳng định cá tính; Summer Paradise – BST ngập tràn màu sắc của mùa hè, khơi dậy sự năng động, tươi mới.

 

Đặc biệt, MB Hi Collection không hiển thị thông tin người dùng như những thẻ thông thường. Điều này giúp bảo mật và giữ an toàn tối đa thông tin khách hàng.

Dự kiến trong thời gian tới, MB sẽ tiếp tục cho ra nhiều bộ sưu tập độc đáo và hấp dẫn khác.

Tiện ích vượt trội

Với Thẻ MB Hi Collection, người dùng được sở hữu thẻ cứng ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi theo cách mở thẻ truyền thống thông thường. Thẻ sẽ được kích hoạt chỉ trong chưa đầy 1 phút ngay sau khi chủ thẻ định danh thẻ trên App MBBank.

Ngoài ra, đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip. Hạn mức tín dụng sẽ được cấp tự động sau 3 tháng khi người dùng đạt đủ điều kiện của MB. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chi tiêu càng nhiều, hạn mức sẽ càng cao.

Nhờ đó, chiếc thẻ MB Hi Collection đã trở nên gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết, nhất là khi khách hàng có thể mua thẻ ở nhiều nơi mà không cần phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng đa nguồn tiền gồm hạn mức tín dụng và tài khoản thanh toán chỉ bằng một chiếc thẻ.

Công nghệ này không chỉ là bước đi đột phá của MB, góp phần mở ra một xu hướng thẻ mới tại Việt Nam mà còn mang lại những trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt dễ dàng, thuận tiện nhất.

Ưu đãi suốt 365 ngày

Ngoài việc miễn hàng loạt loại phí như phí chuyển tiền, phí quản lý tài khoản, phí thanh toán hóa đơn điện, nước,.. MB Hi Collection còn mang đến vô vàn chương trình ưu đãi trong suốt 365 ngày.

Cụ thể, khi mua thẻ MB Hi Collection với giá 50.000 VND, khách hàng sẽ được hoàn tối đa 50.000 VND cộng thêm 20% giá trị chi tiêu tích lũy nếu thực hiện định danh thẻ và giao dịch qua POS, Internet trước 31/8/2022.

Đồng thời, khách hàng cũng được hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm online tại hơn 100 thương hiệu trên App MBBank; Giảm tới 30% tại hơn 1000 điểm mua sắm thuộc các loại hình dịch vụ ăn uống, du lịch, chăm sóc sức khỏe,… Ngoài ra, khi thanh toán qua MB Hi Collection, khách hàng cũng được giảm ngay 7% tại Agoda, giảm tới 200k tại Tiki, 100k tại Shopee và hoàn từ 6% - 10% tại Booking.com.

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang