Một phụ nữ chém vào mặt nữ cán bộ Ban Tiếp công dân Trung ương

author 18:49 29/01/2016

(VietQ.vn) - Khi nữ cán bộ tiếp công dân Trung ương đang làm nhiệm vụ tại nhiệm sở thì bất ngờ bà Thuận rút dao giấu trong người chém vào mặt.

Ngày 29/1, Công an quận Hà Đông cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc bà Phạm Thị Thuận (ở Như Thanh, Thanh Hóa) dùng dao chém trọng thương bà Trần Thị Thu Hiền - cán bộ Phòng Tiếp dân 1, Ban Tiếp công dân Trung ương (tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội).

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 10h ngày 28/1, bà Phạm Thị Thuận đến trụ sở Ban Tiếp công dân Trung ương để khiếu kiện.

Khi bà Hiền làm nhiệm vụ hướng dẫn tại Phòng Đăng ký đầu vào thì bà Thuận bất ngờ rút dao giấu trong người chém vào mặt nữ cán bộ tiếp công dân này tại nhiệm sở.

Bị tấn công bất ngờ, nữ cán bộ Ban Tiếp công dân Trung ương đã đẩy bà Thuận ra và kêu cứu. Lực lượng bảo vệ sau đó đã khống chế bà Thuận, đồng thời đưa bà Hiền đi Bệnh viện 103 cấp cứu, với vết thương dài trên mặt.

Bà Thuận sau đó được bàn giao lại cho Công an quận Hà Đông để phục vụ công tác điều tra.

Một cán bộ điều tra Công an quận Hà Đông cho biết, bà Thuận là người đã khiếu kiện nhiều năm.

Nữ cán bộ tiếp công dân Trung ương tại bệnh việnNữ cán bộ tiếp công dân Trung ương Trần Thị Thu Hiền tại bệnh viện

Trao đổi với PV, ông Dương Văn Huế - Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương xác nhận có sự việc bà Trần Thị Thu Hiền (cán bộ Phòng tiếp dân 1, Ban Tiếp công dân Trung ương) bị bà Phạm Thị Thuận chém trọng thương khi đang làm nhiệm vụ.

Ông Huế cũng cho biết, khi vào làm việc, bà Thuận không đủ điều kiện để cán bộ tiếp nhận phản ánh. Sau đó, bà Thuận đã bất ngờ chém cán bộ Trần Thị Thu Hiền trọng thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Chúng tôi đã gửi kiến nghị lên cơ quan điều tra của Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ sự việc này. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng ra lệnh tạm giữ đối với bà này 2 tháng để kiểm tra xem có bị bệnh về tâm thần không mới ra quyết định khởi tố vụ án hay không”, ông Huế cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hải Sơn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang