Bênh cậu, cháu chém lìa tay người va chạm xe

author 21:17 25/11/2015

Va chạm xe dẫn đến đánh nhau, nghe cậu là Võ Thanh Long gọi ra ứng cứu, Phạm Tấn Cường vác kiếm chém lìa cổ tay 1 đối thủ, đứt gần lìa ngón tay, ngón chân một người khác.

Ngày 25-11 cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 9, TP.HCM cho biết vừa quyết định tạm giữ hình sự Phạm Tấn Cường (20 tuổi, ngụ quận 9) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích”.

va chạm đánh nhauPhạm Tấn Cường tại cơ quan công an

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 18g30 ngày 21-11 tại đoạn đường gần quán cơm Miền Tây trên đường Nam Cao, Võ Thanh Long đi xe máy chở Phan Minh Thư thì xảy ra va chạm giao thông với Hà Đình Nha và Nguyễn Phi Thắng (chưa rõ lai lịch).
Tại đây, 2 bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Lúc này, nhóm bạn 4 người của Thắng và Nha từ trong quán cơm Miền Tây chạy ra đánh Long và Thư.

Long và Thư gọi điện thoại cho cháu là Cường cùng một người bạn ra ứng cứu. Cường vừa chạy ra thì cũng bị nhóm đối thủ dùng gậy tấn công nên Cường dùng 1 cây kiếm tự chế dài 60cm chém vào tay phải của Nha làm đứt lìa cổ tay phải, chém Thắng bị chấn thương mũi, gần gãy ngón tay và vết thương mất phần mềm ngón bàn chân phải.

Các nạn nhân được người dân gần đó đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó Cường được gia đình đưa trên đến công an Q. 9 đầu thú. Hiện vụ việc đang được công an Q.9 tiếp tục điều tra,làm rõ.

Theo Tuổi trẻ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang