Nêm vị ngon - Trúng miếng vàng với hạt nêm Aji-ngon® hè này

author 06:34 24/06/2022

(VietQ.vn) - Nhiệt độ trời hè nóng thật nhưng cũng không nóng bằng chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ” cùng Aji-ngon®. Hàng ngàn cơ hội trúng vàng miếng 24K đang “ẩn nấp” trong các gói hạt nêm Aji-ngon® đậm thị ngọt xương.

Ăn ngon trả vàng - Trúng ngàn quà tặng

Từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 19/11/2022, Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ” trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 2,8 tỷ đồng. Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Chương trình “Quà Hết Ý Dễ Trúng Tức Thì” với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 2,8 tỷ đồng.

Tổng kho giải thưởng 2,8 tỷ đồng gồm có

  • 400 Giải Đặc Biệt: 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ;
  • 10.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng;
  • 20.000 Giải May Mắn 2: Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng.

Đối với những khách hàng không trúng những giải thưởng trên, 1 phần quà là công thức nấu ăn từ Aji-ngon® sẽ được gửi tặng để bạn đổi vị bữa ăn gia đình thật ngon miệng.

Hơn 30.000 giải thưởng đang chờ đợi bạn trong mỗi gói Hạt nêm Aji-ngon®

Nêm ngon miệng - Trúng vàng miếng liền liền

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì hạt nêm Aji-ngon® và tham gia theo 2 cách sau.

  • Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Ngay sau khi gửi, hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng.
  • Cách 2: Truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng. Với cách này, khách hàng được tự quay số trên website của chương trình và cũng nhận kết quả ngay lập tức trên website của chương trình.

Khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì và tham gia theo 2 cách sau

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quét mã QR code được in trên bao bì sản phẩm để truy cập vào website. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng kí tham gia dự thưởng cùng thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo tại website chương trình.

Hạt nêm ngon nhân đôi - Trúng quà vui gấp bội

Hạt nêm Aji-ngon® Heo – Đậm thịt ngọt xương không chỉ ngon mà là ngon nhân đôi – “Đậm đà từ vị đầu, ngon lâu đến hậu vị” nhờ thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kĩ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ. 

Hạt nêm Aji-ngon® Heo  thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kĩ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ.

Sản phẩm giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm..., mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

Hơn 30.000 giải thưởng cực kì hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi bạn trong mỗi gói Hạt nêm Aji-ngon® Heo, bạn có thể đến ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia quay thưởng cùng chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ”. Sản phẩm cũng được phân phối trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee và Lazada. 

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang