Prudential: Gần 12 tỷ đồng cùng người dân Việt vượt qua đại dịch COVID-19

author 06:55 05/10/2021

(VietQ.vn) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều đơn vị thực hiện các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp, góp phần vào nỗ lực chung của cả nước trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19, với tổng kinh phí gần 12 tỷ đồng.

Gần đây nhất, vào cuối tháng 9/2021, để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của TP.HCM trong công tác điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, Prudential đã trao tặng 3 máy theo dõi sinh hiệu không xâm lấn (non-invasive hemodynamics monitor) cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và thực hiện chương trình “Bếp ăn không đồng” cho các y, bác sĩ và tình nguyện viên tại Bệnh viện Thống Nhất.

Tháng 9/2021, Prudential trao tặng 250 bình oxy và 1.200 túi an sinh cho các hộ dân khó khăn tại 6 tỉnh thành phía Nam

 

Trước đó, vào tháng 8/2021, Prudential cũng đã cung cấp 5.070 bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tham gia công tác phòng, chống dịch tại Trường Đại học Y Hà Nội. Trong tháng 7/2021, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân TP.HCM trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, Prudential đã trao tặng 250 túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng lan tỏa những hành động ý nghĩa và thiết thực trong dịch COVID-19, Prudential đã vận động các khách hàng cùng tập thể nhân viên, tư vấn viên hảo tâm ủng hộ cho chương trình “Tấm lòng trao đi- Yêu thương ở lại” trong tháng 7/2021. Chương trình đã quyên góp được hơn 810 triệu đồng, và Prudential phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.HCM thực hiện nhiều hỗ trợ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 100 ghế xếp cho các cơ sở y tế tại TP.HCM, 250 bình oxy đến các trạm y tế và 1.200 túi an sinh đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực TP.HCM và 5 tỉnh thành phía Nam.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ và hỗ trợ gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động tại 15 tỉnh thành.

Riêng quý 4/2021, Prudential tiếp tục phối hợp cùng Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) thực hiện thêm các hoạt động cứu trợ thiết thực khác với ngân sách ước tính 4 tỷ đồng. Hoạt động này được triển khai từ nguồn quỹ cứu trợ COVID-19 của Tập đoàn Prudential trên toàn cầu, dàng riêng cho cộng đồng gặp khó khăn và hoạt động tình nguyện tại các nước châu Á và châu Phi. Các hoạt động này tiếp nối hành trình Prudential trong công cuộc cùng cả nước chống dịch, giúp cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang