Quăng chết bạn gái từ tầng 2 xuống đất chỉ vì vài dòng tin nhắn lạ

author 09:17 23/07/2016

(VietQ.vn) - Bạn trai nhấc bổng bạn gái lên và hất qua lan can xuống đất vì phát hiện tin nhắn lạ khiến nạn nhân tử vong do vỡ xương sọ, tụ máu não.

Theo tin tức từ báo Zing news, Công an TP Hà Nội vừa kết luận điều tra vụ án Nguyễn Văn Chiến (16 tuổi, ở huyện Mê Linh) cùng đồng phạm tên Tuấn có hành vi Giết người.

Trong quá trình lấy lời khai ban đầu, Chiến, Tuấn và các đối tượng liên quan khai trưa 28/2, Hà đã tới nhà Tuấn ở thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh chơi và sau đó đã nhảy từ lan can tầng 2 xuống sân tự tử. Tuy nhiên, qua đấu tranh với từng đối tượng, các điều tra viên CAH Đông Anh thấy có nhiều mâu thuẫn, không khớp nhau.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường và đánh giá nạn nhân đã bị sát hại chứ không phải là vụ tự tử như khai báo của các đối tượng liên quan. Các điều tra viên tập trung đấu tranh với từng đối tượng liên quan đến vụ án, xác định Hà bị Chiến và Tuấn lập mưu sát hại.

Hai đối tượng Tuấn và Chiến khi bị bắt. Ảnh: CA cung cấp 

Giữa tháng 12/2015, qua mạng xã hội (Facebook), Chiến làm quen và nảy sinh tình cảm với Hà. Giữa tháng 2/2015, Chiến phát hiện trong điện thoại của Hà có những tin nhắn “nhạy cảm” với một số người khác. Cho rằng Hà thay lòng đổi dạ với mình, Chiến bàn kế hoạch với Tuấn rủ một số bạn đưa Hà lên tầng 2 nhà Tuấn, rồi đẩy bạn gái ngã xuống đất.

Trưa 28/2, Hà điện thoại rủ Chiến đi cùng một nhóm bạn sang nhà Tuấn chơi. Khoảng 20h30, khi cả nhóm ăn xong, Chiến thấy bạn gái ra lan can tầng 2 đứng hóng gió nên đi theo.

Quan sát thấy các bạn ở trong nhà không ai để ý, Chiến nói nhỏ với Tuấn “làm thôi”. Hai thanh niên tuổi 16 mỗi người một bên, túm tay và chân Hà, nhấc bổng cô gái lên và hất qua lan can xuống đất.

Sau khi gây án, Chiến và Tuấn hô hoán “cái Hà ngã rồi”. Họ lấy điện thoại của nạn nhân gọi báo cho người nhà Hà biết việc cô nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Kết quả giám định pháp y kết luận, nạn nhân tử vong do vỡ xương sọ, tụ máu não. Quá trình điều tra, Tuấn và Chiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Trung Quốc 'xù lông' khi Đảng Cộng hòa Mỹ chỉ trích yêu sách Biển Đông(VietQ.vn) - Theo tình hình Biển Đông mới nhất, Trung Quốc thể hiện thái độ tức giận vì bị Đảng Cộng hòa Mỹ chỉ trích yêu sách Biển Đông.

Thái Hà (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang