Samsung phát triển smartphone màn hình có thể kéo dài?

author 19:05 04/01/2020

(VietQ.vn) - "Gã khổng lồ" smartphone Hàn Quốc, Samsung được cho là đang phát triển mẫu điện thoại di động màn hình có thể kéo dài.

Theo bằng sáng chế mới của Samsung, thiết bị có thể là một smartphone với màn hình có thể kéo dài thêm vài inch. Bản phác thảo bằng sáng chế cho thấy điện thoại Samsung có viền hai cạnh trái và phải khá hẹp. Nhưng phần cạnh dưới lại có kích thước khá lớn.

Mẫu smartphone này ở hai trạng thái: mở và đóng. Ở trạng thái đóng, nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh truyền thống. Khi mở, màn hình của smartphone được kéo dài thêm. Do mặt sau có thể dịch chuyển, người dùng dễ dàng thao tác tăng hay giảm kích thước màn hình smartphone.

Bản phác thảo smartphone màn hình có thể kéo dài của Samsung. 

Samsung đã nộp bằng sáng chế này lên Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ hồi tháng 6. Bằng sáng chế đã được công bố chính thức vào ngày 19/12 vừa qua.

Tất nhiên không có gì đảm bảo rằng thiết bị như trong bằng sáng chế này sẽ được Samsung đưa vào sản xuất hàng loạt. Trên thực tế, nhiều bằng sáng chế không bao giờ được hiện thực hóa thành sản phẩm.

Huy Hoàng (theo: Gizchina)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang