Samsung TV 8K sắp ra mắt không có viền màn hình

authorLê Chính 14:57 03/01/2020

(VietQ.vn) - Chiếc TV Samsung sắp ra mắt có màn hình QLED 8K và hoàn toàn không viền với số model Q900T và Q950T.

Sự kiện: Tivi Led giá rẻ nên mua

Mới đây, trang web 4KFilme của Đức đã tiết lộ 1 số hình ảnh được cho là chiếc TV 8K mới của Samsung. Theo các thông tin rò rỉ, đây là mẫu TV có màn hình QLED 8K và hoàn toàn không viền với số model Q900T và Q950T. Chiếc TV này được cho là có các cạnh mảnh đến mức gần như không phát hiện thấy nếu nhìn từ xa.

Chiếc TV Samsung sắp ra mắt có màn hình QLED 8K và hoàn toàn không viền

Chiếc TV Samsung sắp ra mắt có màn hình QLED 8K và hoàn toàn không viền 

Hiện tại không có nhiều thông tin về TV 8K không viền này của Samsung, bao gồm giá bán, ngày phát hành hay các tùy chọn kích thước. Nhưng rõ ràng Samsung đang có những bước đi tiên phong về việc cải tiến màn hình như trên dòng smartphone Galaxy.

Người dùng có thể sẽ biết nhiều hơn về chiếc TV mới này của Samsung tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES 2020) ở Las Vegas vào tuần tới.

TV 8K là gì?

TV 8K là TV có màn hình có 7.680 pixel ngang và 4.320 pixel dọc, với tổng số xấp xỉ 33 triệu pixel. Chữ "K" trong 8K là viết tắt của Kilo (1000), có nghĩa là TV đã đạt được độ phân giải ngang khoảng 8.000 pixel. TV 8K có độ phân giải cao nhất được ra mắt gần đây trong số các TV UHD (độ phân giải cực cao). Với số pixel nhiều hơn gấp 4 lần so với TV 4K.

 TV 8K cho thấy chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn

 TV 8K cho thấy chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn

So với các dòng TV khác, TV 8K cho thấy chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn. Việc này là nhờ các pixel trong TV 8K rất nhỏ, không thể phân biệt được ngay cả khi nhìn gần, làm cho hình ảnh có độ chi tiết cao trở thành hiện thực.

Lê Chính (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang