Sinh con trên máy bay, bé sẽ được thưởng gì?

author 07:46 27/08/2016

(VietQ.vn) - Để chào mừng em bé ra đồi trên máy bay một hãng hành không đã quyết định tặng cho em bé và gia đình 1 chuyến bay 1 triệu dặm.

Đại diện  hãng hàng không cho biết: “ Đây là lần đầu tiên có một em bé được sinh ra trên  máy bay.” 

Trong tương lai, chúng ta sẽ có một em bé biết bay trước khi biết bò. Sau 4 tiếng vật vã trên một máy bay từ Dubai tới Manila, một bé gái với cái tên rất ấn tượng- Haven đã được sinh ra. Để chào mừng sự ra đời kỳ lạ này, hãng hành không đã quyết định tặng cho em bé và gia đình 1 chuyến bay 1 triệu dặm.

Bà Umandal là mẹ của Haven, bất ngờ sinh con sớm 2 tháng khi cô đang ở trên độ cao 10.000 mét vào hôm 14/8 vừa qua trên hãng hàng không Philippines Cebu Pacific.

Hai nữ y tá là hành khách trên máy bay đã giúp đỡ phi hành đoàn đỡ đẻ và chuyển hướng tới Hyderabad, Ấn Độ để giúp 2 mẹ con được an toàn.

Đại diện hãng hàng không cho biết: “ Đây là lần đầu tiên có một em bé được sinh ra trên máy bay.”

Tổng giám đốc điều hành hàng không Lance Gokongwei cũng cho biết: “Haven sẽ nhận được 1 chuyến bay với chiều dài 1 triệu dặm trong chương trình bay miễn phí GetGo để chức mừng sinh nhật của bé. Điểm thưởng này là vô thời hạn và bé có thể chia sẻ với gia đình của mình”.

Ông còn nói thêm rằng: “Chúng tôi rất vui mừng vì cả mẹ và con đã làm rất tốt, và tôi thực sự khen ngợi sự nỗ lực của phi hành đoàn cùng các nhân viên trong cabin đã xử lý tình huống này rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến hai y tá tình nguyện giúp đỡ đảm bảo an toàn cho sự ra đời của Haven”

Một hành khách trên cùng chuyến bay miêu tả trên Facebook của mình, mẹ Haven quay trở lại chỗ ngồi của cô như thế nào sau cuộc vượt cạn thành công trên độ cao hơn 10.000 mét.

“Chúng tôi chỉ nghe thấy 1 tiếng kêu thét lên, vài giấy sau đó nhỏ dần lại, sau đó có tiếng kêu rất đáng yêu cất lên, và lúc này chúng tôi mới biết có một em bé sinh ra” Missy Berberabe Umandal đã viết.

Thật may mắn! Cô ấy chị bị đẩy ngã có 1 lần, ngay sau đó, người phụ nữ này đã vực được dậy và quay về chỗ ngồi, trên tay đang bế một em bé (Cô ấy thật mạnh mẽ! Tôi đã thốt lên như vậy.)

Theo như Umandal cho biết: Việc chào đời của Haven đã làm chuyến bay chậm mất gần 9 giờ. Thế nhưng, cô không thấy bất cứ khiếu nại hay lời phàn nàn nào. Mọi người trong chuyến bay đó đều rất hạnh phúc.

Tổng hợp những vụ gây rối 'có một không hai' trên máy bay(VietQ.vn) - Nhiều hành khách gây rối trên máy bay, đòi quan hệ tình dục hoặc có hành vi khiếm nhã đối với tiếp viên hàng không.

Xinh Lê

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang