‘Soi’ công nghệ ứng dụng trên iPhone 2019

authorHòa Lê 06:35 18/10/2018

(VietQ.vn) - Dù còn phải hơn 11 tháng nữa thế hệ iPhone 2019 mới chính thức ra mắt nhưng những tin đồn đầu tiên về iPhone mới đã xuất hiện.

Sự kiện: Smartphone giá rẻ

Theo Macrumors, Apple dự kiến vẫn duy trì 3 model iPhone mới ra mắt vào mùa thu năm sau. Trong đó, kích thước của các model iPhone không có sự thay đổi so với thế hệ năm nay.

‘Soi’ công nghệ ứng dụng trên iPhone 2019

Bộ ba iPhone 2019 vẫn sẽ có kích thước lần lượt từ 5.8 inch, 6.1 inch và 6.5 inch.

Điều này cũng đồng nghĩa, bộ ba iPhone 2019 vẫn sẽ có kích thước lần lượt từ 5.8 inch, 6.1 inch và 6.5 inch. Hai model kế nhiệm iPhone XS/XS Max vẫn sẽ dùng màn hình OLED và bản nâng cấp của iPhone XR là màn LCD.

Gần đây cũng có không ít những tin đồn khác về iPhone 2019. Loạt iPhone mới được cho sẽ chạy chip Apple A13 Bionics do TSMC sản xuất, hệ thống 3 camera phía sau, cải tiến camera TrueDepth mặt trước, hỗ trợ bút Apple Pencil.

‘Soi’ công nghệ ứng dụng trên iPhone 2019

 Loạt iPhone mới được cho sẽ chạy chip Apple A13 Bionics do TSMC sản xuất.

Đặc biệt, theo tiết lộ của tài khoản Twitter uy tín Ben Geskin, iPhone XS/XS Max sẽ có cụm tai thỏ nhỏ hơn. Không rõ Apple sẽ làm cách nào để thu hẹp kích thước tai thỏ nhưng đây chắc chắn là động thái đáng hoan nghênh.

Ngoài ra, theo các tin tức mới nhất, Apple sẽ duy trì tiêu chuẩn chống nước và chống bụi của những chiếc iPhone hiện tại. Những mẫu máy này sẽ được trang bị con chip A13 đến từ Apple. Những báo cáo mới đây còn cho thấy một nâng cấp lớn sẽ xuất hiện với cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot