Tá hỏa phát hiện rắn nâu cực độc 'ôm ấp' đàn con dưới gầm tủ lạnh

author 16:35 13/01/2016

(VietQ.vn) - Khi mở tủ lạnh ra để lấy đồ uống, người phụ nữ đã phát hiện ra con rắn nâu dài 1,5m ở phía dưới đang nhìn chằm chằm vào mình.

Theo tin tức từ báo Vietnamplus, một người phụ nữ ở Adelaide, Australia đã trải qua những giây phút vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra một con rắn nằm dưới tủ lạnh.

Ngoài con rắn, chủ nhà còn được "khuyến mại" thêm 15 quả trứng rắn. Khi mở tủ lạnh ra để lấy đồ uống, người phụ nữ đã phát hiện ra con rắn nâu dài 1,5m ở phía dưới đang nhìn chằm chằm vào mình.

Tổng cộng có 14 quả trứng được tìm thấy dưới tủ lạnh

Tổng cộng có 14 quả trứng được tìm thấy dưới tủ lạnh. Ảnh: Facebook

Người phụ nữ đã phải nhờ tới sự trợ giúp của chuyên gia bắt rắn Rolly Burrell. Ông Burrell đã dùng tay bắt con rắn và cho nó vào túi. Theo Burrell, con rắn trên là loài rắn nâu miền Đông.

Đây được xem là loài rắn độc thứ hai trên thế giới. Burrell cũng cho hay, nhiệt độ ấm áp cũng như độ ẩm phía dưới tủ lạnh đã khiến con rắn chọn địa điểm trên để làm tổ.

Chuyên gia này cho biết thêm may mắn là chủ nhà phát hiện sớm, nếu không cô ấy sẽ gặp một vài rắc rối khi trứng nở ra những con rắn con.

Nhưng sau cùng, chủ nhà quyết định để con rắn lại chăm sóc một vài tuần chờ đến khi trứng nở vì lo ngại trứng sẽ bị hỏng nếu không được rắn mẹ ấp đầy đủ, báo Người lao động đưa tin. 

“Những con rắn không manh động. Chúng không tự dưng đuổi và cắn người. Nếu để chúng một mình và đừng quấy phá, chúng không phải là vấn đề” – ông Burrell nói.

Mỹ Linh (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang