v

Tai nạn phòng the tăng vọt vào mùa cưới

author 09:46 13/12/2012

(VietQ.vn) - Theo các bác sĩ nam khoa cứ vào mùa cưới các tai nạn của tình dục lại tăng. Trong đó, sự cố gặp nhiều của quý ông thường là “gãy dương vật”, phái yếu thường bị thủng cùng đồ sau.

Đêm tân hôn thành... ác mộng

Mặc dù cuối tuần nhưng trong Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội vẫn có các bệnh nhân nằm đều trị trong bệnh viện và cấp cứu mới vì các tai nạn xảy ra trong phòng the.

Chị Nguyễn Thị Hải C. (Duy Tiên, Hà Nam) nhập viện trong tình trạng vùng kín bị chảy máu nhiều, đau rát. Các bác sĩ đã đoán được “bệnh” của chị khi gia đình vừa đưa chị đến nên cho ngay chị vào phòng tiểu phẫu để khâu vết thương vùng kín.

Được biết, chị C. vừa tổ chức đám cưới hôm trước. Sau nhiều ngày mệt mỏi vì lo cho đám cưới, hai vợ chồng chị gác chuyện động phòng lại chờ đến khi sức khỏe hồi phục cả hai mới tổ chức đêm tân hôn thật ý nghĩa và nhớ mãi. Ai ngờ, vì muốn hoành tráng người chồng của chị đã đi quá giới hạn khiến cùng đồ phía sau của chị C. bị rách và chảy máu.

Hai vợ chồng xấu hổ không dám nói cho người nhà. Cả đêm chị C. đau đớn vì máu chảy nhiều không ngớt. Đến lúc, mặt C. tím tái, người mệt lả vì mất máu. Anh chồng mới cầu cứu đến gia đình. Nhà chị C. vội vàng gọi 115 để đưa chị C. lên Hà Nội cấp cứu. Các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết chị bị thủng cùng đồ sau, đã được khâu và chị C. chỉ nằm viện 1,2 hôm là có thể ra viện.

Tuy nhiên khi đề cập đến chuyện tân hôn lại chị C. lại sợ. Hai ngày trong viện chị chỉ nằm im, không nói chuyện với ai ngay cả chồng chị. Anh chồng thì xúm xoáy bên vợ nhưng khi ai hỏi tình hình bệnh của vợ là anh lại đỏ mặt: “không biết có ai rơi vào hoàn cảnh của mình không”. Nhiều người thấy trường hợp của chị C. ngỡ tưởng hiếm gặp nhưng đối với TS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc của bệnh viện này là điều bình thường. Việc bị thương như vậy xảy ra khi hai người ở tư thế nằm. Chiều dài trung bình của dương vật khoảng 14-17 cm, còn của âm đạo là 15-16 cm, nếu trong tư thế yêu sai sẽ dẫn đến thanh âm đạo không giãn dài ra và gây thủng.

Kháo khát đêm tân hôn khiến tai nạn phòng the tăng cao

“Thả rông” để lên viện cấp cứu

Nói đến những tai nạn khi “yêu” quá khích ở nam giới, TS Lê Vương Văn Vệ lại thấy thương cho phái mạnh nhiều hơn vì nguy cơ gãy kiếm, đứt dây phanh ở nam giới xảy ra nhiều hơn. Vì quá ham muốn, lâu ngày không gặp vợ hoặc khao khát trong đêm tân hôn khiến quý ông không làm chủ được ham muốn, “lao động” thái quá dẫn đến các tai nạn đáng tiếc trên.

Những tai nạn này nếu không được cấp cứu kịp thời cũng dễ để lại những biến chứng đang tiếc, thậm chí phải cắt bỏ dương vật. Nói đến sự cố lần đầu tiên, TS Vệ nhớ nhất trường hợp của anh Mai Văn K. (19 tuổi, Hưng Yên). K. yêu cô bạn học cùng cấp III. Khi cả hai không thi đỗ đại học nên tính chuyện hôn nhân. Người yêu K. kiên quyết chỉ trao cho chồng cái ngàn vàng, không trao cho bạn trai. K. chỉ được “tỏ đường đi lối về” khi cưới được vợ.

Ngay trong đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng, cậu thanh niên mới lớn này ra bộ mình có nhiều kinh nghiệm nên muốn khoe mẽ với vợ. Chưa kịp chứng tỏ bản lĩnh, cậu cho cả nhà phát hoảng vì tiếng kêu la thất thanh, đau đớn của cậu.

Bố mẹ cậu chạy vào thì thấy máu trên ga giường và cô con dâu đang xấu hổ ngồi khóc, còn “của quý” của con trai thì sưng to. Bà mẹ nhanh chóng gọi xe cấp cứu. Ngay trong lần đầu tiên được làm đàn ông, K. đã phải “thả rông” vùng kín để mọi người đưa đi viện cấp cứu.

Nếu như ở thời điểm bình thường thì mỗi tuần bệnh viện này tiếp nhận khoảng 2,3 ca tai nạn khi “yêu” nhưng cứ vào mùa cưới khoảng tháng 9, tháng 10 thì những ca bệnh này tăng mạnh. Bởi vì đây là thời điểm mùa cưới và thời tiết se lạnh nên dễ gây cao hứng cho nhiều cặp vợ chồng muốn thay đổi “không khí”.

Ngọc Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang