Tiết lộ mới và bất ngờ nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau cuộc gặp gỡ của ông Vũ với báo giới

author 10:07 16/08/2018

Những chia sẻ mới nhất thể hiện bà Thảo vẫn giữ vững sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

Ngày 13/8, cuộc trò chuyện bất ngờ của Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ với báo giới sau 5 năm "tịnh khẩu" khiến dư luận một lần nữa dậy sóng. Đặc biệt, lý giải cho việc im lặng suốt thời gian qua, ông Vũ cho biết, vì các con, ông đã nhường nhịn, cố gắng chịu đựng. Ông cũng khuyên các nhân viên hãy bỏ qua, đừng đôi co.

Tuy nhiên, ông càng im lặng, bà Thảo càng tung ra nhiều thông tin không đúng sự thật, thậm chí hành xử trái pháp luật, gây hoang mang nhiễu loạn không chỉ trong nội bộ tập đoàn, khiến những nhân viên trung tín không yên tâm làm việc, mà còn bôi nhọ thanh danh của cả doanh nghiệp, gia đình và cá nhân ông, nên cuộc hôn nhân này đổ vỡ không thể cứu vãn.

Ông tôn trọng quyền lựa chọn của các con, dù mong muốn lớn nhất của ông là được nuôi cả 4 người con, không yêu cầu vợ cấp dưỡng. Nếu các con muốn theo mẹ, ông cũng đã trao đổi cặn kẽ với luật sư về cách chăm lo đầy đủ cho đến khi các con thật sự trưởng thành.

Hình ảnh bà Diệp Thảo và các con gái quây quần bên bếp lửa.
Trước những chia sẻ mới nhất của chồng, bà Thảo đã im lặng suốt một ngày. Và mới đây, trên trang cá nhân, bà Thảo đã có những tâm tư gan ruột:
 
"Trong những lúc khó khăn đến cùng cực, mẹ luôn nhớ lại lời các con, nghĩ về động lực nào để mẹ bắt đầu và tại sao vẫn kiên trì đến phút này.
 
Mẹ cảm ơn các con vì tình thương yêu các con dành cho Ba, Mẹ. Và mẹ vẫn đang thực hiện ước nguyện của các con đây. Gia đình mình tuyệt đối không bỏ rơi nhau!".
 
Có thể thấy, dù có thể hai vợ chồng Vua cà phê đã phải kéo nhau ra tòa giải quyết ly hôn, nhưng điều cuối cùng khiến họ day dứt nhất, nghĩ tới nhiều nhất chính là những đứa con - giọt máu của chính mình.
Theo Trí thức trẻ
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang